imgshow2

NEWS

Nữ tiến sĩ Việt mang sơn ta ra thế giới

21c0576bea23dc1b15ecf44c7e7851b7 MPGS. TS. Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sơn Kova, nguyên giảng viên Khoa Kỹ thuật Hóa học - Đại học Bách Khoa TP.HCM và Đại học Bách Khoa Hà Nội, là minh chứng cho câu chuyện nhà khoa học nữ “liều” và thành công khi đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Read more...

Hiệu suất làm việc của bạn có thể tăng gần 80%

Hinh dai dien Nao boCon người chỉ sử dụng được 10% não bộ của họ? Không đâu, đây là một niềm tin sai lầm nhưng lại rất phổ biến. “Điều này không những không chính xác mà còn chẳng có ý nghĩa gì cả”, giáo sư khoa học thần kinh Earl Miller tại Viện Công nghệ Massachusetts cho biết. “Ngay cả làm những việc đơn giản nhất cũng đã sử dụng đến phần lớn não bộ của chúng ta rồi”.

Read more...

Học kinh doanh quốc tế tại Basel - Thụy Sỹ

IMG 6734Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW) tổ chức khóa học “Kinh doanh Quốc tế” dành cho học viên MBA Thụy Sỹ và quốc tế, trong đó có học viên chương trình MBA-MCI Việt Nam. Khóa học kéo dài trong 2 tuần với những hoạt động cực kỳ lý thú như: học và trao đổi trên lớp, thực tế tại công ty, khám phá & giao lưu văn hóa địa phương, giao lưu với học viên toàn cầu.

Read more...

Hai mươi năm đào tạo và phát triển nhân tài Việt

Chi Tam Trang 11UHội nhập kinh tế thế giới đang mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng đặt ra không ít thách thức cho các doanh nghiệp và người lao động. Làm thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên thị trường lao động và thu hút, phát triển nhân tài đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Mới đây, nhân dịp Công ty Unilever Việt Nam kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với bà Nguyễn Tâm Trang – Phó chủ tịch phụ trách nhân sự của Unilever Việt Nam về vấn đề này.

Read more...

GÓT CHÂN ACHILLES CỦA NHÀ QUẢN LÝ

Diem yeu cua nha quan ly goc ky thuat mba mci 1TS. Vũ Thế Dũng – Phó hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa TP.HCM chia sẻ một số điểm yếu (gót chân Achilles) mà các nhà quản lý thường hay gặp phải. Đặc biệt là các nhà quản lý xuất thân từ khối kỹ thuật.

Read more...

Quốc gia nào đứng đầu thế giới về đổi mới sáng tạo?

Kết quả được công bố trong báo cáo thường niên mới nhất của trường Đại học Cornell và tổ chức Sở hữu trí tuệ toàn cầu. Xếp hạng 140 quốc gia, dựa trên 79 tiêu chí, dẫn đầu là Thụy Sỹ. Kế đến là Vương Quốc Anh, Thụy Điển, Hà Lan và Hoa Kỳ.

Thuy Sy Dung dau the gioi ve doi moi sang tao

Báo cáo cũng so sánh góc nhìn về sự liên quan giữa chất lượng đổi mới – sáng tạo và mức độ phát triển kinh tế. Kết quả hoàn toàn tương đồng. Theo đó, đổi mới – sáng tạo tại các nước châu Phi tạo cú hých rất khả quan cho nền kinh tế. Trong khi đó, mặc dù Trung Quốc tiến bộ vượt bậc về số lượng sáng chế nhưng vẫn xếp sau Mỹ và các nước phát triển khác về chất lượng đổi mới - sáng tạo

Swiss

BẠN CÓ BIẾT?

 Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc (FHNW) – Xếp hạng nhất các trường ĐH ứng dụng tại Thụy Sỹ, đang hợp tác với ĐH Bách khoa TP.HCM triển khai chương trình MBA-MCI trong 10 năm qua. Là MBA duy nhất đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Tư vấn quản trị quốc tế, Đổi mới sáng tạo, & Khởi nghiệp tại Việt Nam.

-       Chương trình tập trung vào các mũi nhọn: Đổi mới-sáng tạo, Tinh thần doanh chủ, Lãnh đạo toàn diện, Tư vấn quản trị chiến lược, Tư duy phản biện, Tối ưu khác thác tài nguyên, Truyền thông hiệu quả - những yếu tố thiết yếu trong nền tế 4.0. Người học được trang bị kiến thức chọn lọc và chuyên sâu về lĩnh vực Đổi mới, Khởi nghiệp, Tư vấn, Tài chính, marketing, quản trị – những năng lực lõi trong kỷ nguyên 4.0.

-       Hơn 65% học viên, cựu học viên là Chủ doanh nghiệp, CEO, quản lý cấp cao các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp đa ngành nghề.

-       Hơn 80% học viên sau khi tốt nghiệp MBA-MCI đã được thăng tiến và nâng cao thu nhập đáng kể.

-       Người học sẽ trải nghiệm thực tế các hoạt động Tư vấn-Quản trị-Khởi Nghiệp-Sáng tạo thông qua việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Chương trình như: Cuộc thi quốc tế - Swis Innovation challenge, Consulting Forum, Leader -Talk, Consulting Café, Corporate visit, Field trip…

-       Người học có thể kết nối, xây dựng quan hệ sâu & rộng với cộng đồng doanh nhân, lãnh đạo diện doanh nghiệp, nhà đầu tư trong & ngoài nước.

 

-       Môi trường trao đổi học thuật quốc tế, đa văn hóa, năng động. Với hơn >15% học viên quốc tế, 100% giáo sư kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn & quản trị môi trường kinh doanh quốc tế. Trong đó, hơn 70% giáo sư đến từ Châu Âu

 

-       Chương trình MBA-MCI được tổ chức giảng dạy ở nhiều quốc gia như Thụy Sĩ, Anh, Trung Quốc, Thái Lan nên học viên có thể chọn tham gia một số khóa học tại các quốc gia khác nhau hoặc thực hiện nghiên cứu luận văn (học kỳ cuối) tại Thụy Sĩ với mức chi phí ưu đãi.

                                                                                                                Báo cáo được thực hiện bởi L.S. & The Data Team

 

Chương trình MBA-MCI tổ chức hội thảo thông tin tuyển sinh 2017 chủ đề Đổi mới sáng tạo – Đánh thức "gã khổng lồ” trong bạn vào:

-       Thời gian: 9:30 – 11:30, Chủ nhật, ngày 11/06/2017

-       Tại KS Liberty Central Point59 Pasteur, Q1

Để tìm hiểu về chương trình, đăng ký tham dự: mba-mci.edu.vn/info/

CHƯƠNG TRÌNH EMBA – MCI

Phòng 306 Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10

ĐT: +84 8 3865 4183 hoặc +84 (0) 982 511 150 (Ms. Giang)

 

TƯ DUY PHẢN BIỆN- THÁCH THỨC CÁC LỐI MÒN

tu duy phan bien“Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học” là câu tục ngữ thời xa xưa về tư duy phản biện. Nhưng liệu việc “hỏi”, việc “học” của bạn có thực sự được khuyến khích trong học tập và cuộc sống của người Việt trẻ?

Read more...

 

{ Contact }

HCM CITY UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

EMBA - MCI PROGRAM

Room 306, Building A4

268 Ly Thuong Kiet Str., Ward 14, Dist. 10, HCM City

Tel: (028) 7300 4183 | Fax: (028) 7308 3183

Email: info@mba-mci.edu.vn

OISP: www.oisp.hcmut.edu.vn

Hotline: 0982 511 150 (Ms. Giang)

 

 

Connect with us

Facebook Circle.svg google-plus-new-icon-logo 1 linkedin circle color-512 youtube-icon-circle