imgshow2

Tiếp cận ý tưởng đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

 Những ý tưởng đổi mới, sáng tạo, khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, được lựa chọn thông qua cuộc thi do chính phủ Thụy Sĩ tài trợ Swiss Innovation Challenge Vietnam, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/9 tới.

Swiss Innovation 29 08 2017 52

Hình ảnh buổi phát động Vòng Chung kết Swiss Innovation Challenge Vietnam vừa diễn ra vào 29/8/2017 vừa qua.

Khoảng 500 CEO, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế… sẽ tham dự sự kiện độc đáo kể trên: Vòng Chung kết cuộc thi Swiss Innovation Challenge Vietnam với 25 đội tranh tài. 

Đây là 25 đội xuất sắc nhất đã vượt qua gần 200 ý tưởng và giải pháp đổi mới sáng tạo đã “thử lửa” cùng nhau trong các vòng thi kéo dài suốt chín tháng qua.

ThS. Nguyễn Thị Ánh Phương, Trưởng Ban tổ chức Swiss Innovation Challenge Vietnam cho biết trong suốt quá trình dự thi, các đội liên tục được các chuyên gia trong và ngoài nước huấn luyện để các ý tưởng được “mài dũa” sao cho hoàn thiện và khả thi nhất, có thể gọi vốn thành công và triển khai kinh doanh.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 23.000 USD.

Tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham dự Vòng Chung kết Swiss Innovation Challenge Vietnam tại http://mba-mci.edu.vn/swiss/swiss-innovation

Swiss Innovation Challenge là cuộc thi tìm kiếm ý tưởng đổi mới, sáng tạo trong doanh nghiệp do chính phủ Thụy Sĩ tài trợ, đã kéo dài ở châu Âu suốt 10 năm qua. Swiss Innovation Challenge lần đầu tiên đến châu Á vào năm 2015, trong đó chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (EMBA-MCI) thuộc Đại học Bách khoa TP.HCM được chọn là đơn vị tổ chức.

Thành công của mùa tổ chức đầu tiên khiến tại Việt Nam giúp Swiss Innovation Challenge được mở rộng đồng loạt thêm ở Malaysia, Indonesia và Thái Lan vào năm 2017. Tính quốc tế hóa của cuộc thi liên tục được mở rộng và đến năm nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính với đội ngũ huấn luyện viên quốc tế, hội đồng thẩm định quốc tế.

Đội đoạt giải nhất cuộc thi Swiss Innovation Challenge ở các nước châu Á kể trên sẽ thi đấu tại Olten (Thụy Sĩ) vào tháng 10/2017.

Theo Forbes Vietnam

 

{ Contact }

HCM CITY UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

EMBA - MCI PROGRAM

Room 306, Building A4

268 Ly Thuong Kiet Str., Ward 14, Dist. 10, HCM City

Tel: (028) 7300 4183 | Fax: (028) 7308 3183

Email: info@mba-mci.edu.vn

OISP: www.oisp.hcmut.edu.vn

Hotline: 0982 511 150 (Ms. Giang)

 

 

Connect with us

Facebook Circle.svg google-plus-new-icon-logo 1 linkedin circle color-512 youtube-icon-circle