Hội đồng Cố vấn 1

phan minh tan

PGS.TS. Phan Minh Tân

Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ TPHCM

Đang cập nhật.

vu the dung

TS. Vũ Thế Dũng

Phó hiệu trưởng Đại học Bách Khoa, Chuyên gia tư vấn quản trị, marketing và kinh doanh quốc tế

TS. Vũ Thế Dũng – Hiện là Phó hiệu trưởng Đại Học Bách Khoa, Trưởng Văn Phòng Đào Tạo Quốc Tế, Giám Đốc chương trình EMBA-MCI. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing với các vai trò giảng dạy các chương trình Đại học và Cao học quốc tế, điều hành và tư vấn cho các sở ban ngành, các công ty trong và ngoài nước như Sở Công Thương TP.HCM, Trường Đại học AIT (Thái Lan), Quỹ Từ Thiện Bill & Melinda, Trường Đại học Hiroshima (Nhật Bản), Trường Đại học Quốc Tế TP.HCM, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, FPT... Ông nhận bằng Tiến sỹ tại Đại học Old Dominion (Mỹ).

bui nguyen hung

PGS.TS. Bùi Nguyên Hùng

Chuyên gia nghiên cứu và tư vấn giải pháp nâng cao năng lực và chất lượng cho các doanh nghiệp sản xuất.

PGS. TS. Bùi Nguyên Hùng – Cựu Trưởng khoa Quản lý Công Nghiệp – Đại Học Bách Khoa TP.HCM. Ông có hơn 21 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn tại các chương trình cử nhân và thạc sỹ tại các trường đại học cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ông cũng có hơn 10 nghiên cứu, 6 quyển sách và 16 bài báo được được xuất bản về các giải pháp nâng cao năng lực và chất lượng cho các doanh nghiệp

le nguyen hau

PGS.TS. Lê Nguyễn Hậu

Chuyên gia nghiên cứu, tư vấn kinh doanh và huấn luyện, tư vấn kỹ thuật dân dụng

TS. Lê Nguyễn Hậu - Trưởng khoa Quản lý Công nghiệp (SIM) – Đại học Bách Khoa. Ông từng tham gia hướng dẫn luận văn Thạc sỹ cho chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Masstricht Việt Nam, nghiên cứu và tư vấn cho 16 dự án, xuất bản 10 tập chí.. Ông đồng thời là giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Hỗ trợ Đào tạo Quản trị doanh nghiệp (BR&T) – Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay ông đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, 4 năm kinh nghiệm tư vấn lĩnh vực kỹ thuật xây dựng dân dụng. 

Ronald D. McNeil

GS.TS. Ronald D. McNeil

Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Illinois – Springfield (Mỹ) -Chuyên gia tư vấn chiến lược

GS. TS. Ronald D. McNeil – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Illinois – Springfield (Mỹ) từ năm 2002. Ông là tác giả và đồng tác giả của hơn 70 quyển sách và tạp chí về các vấn đề khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp. Trước khi chuyển sang lĩnh vực học thuật, ông là chủ tịch của một công ty khai mỏ, chuyên gia tư vấn cao cấp của Fortune 500 và quản lý một tổ chức phi lợi nhuận. Ông nhận bằng Tiến Sỹ tại Đại học Memphis (Mỹ).

Dieter Reineke

GS.TS. Dieter Reineke

Giám đốc chương trình EMBA-MCI - Chuyên gia tư vấn quản trị

GS. TS. Rolf-Dieter Reineke - Giám đốc chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Tư vấn Quản lý Quốc tế (EMBA-MCI), giảng dạy tại Trường Kinh doanh của trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ. Hiện là Giám đốc điều hành của MC2 Institute., Basel / Thụy Sĩ và giữ vai trò  quản lý tại hai công ty tư vấn của Đức. Trước đó Ông là trưởng Viện Tư vấn Quản lý Quốc tế (I-IMC) Ludwigshafen tại Đại học Khoa học ứng dụng từ năm 1998, Giáo sư giảng dạy Quản lý quốc tế tại Đại học Khoa học Ứng dụng Dresden và là chuyên gia tư vấn quản trị tại Gemini Consulting (một phần của Cap Gemini) và Cơ quan Hợp tác Kỹ thuật của Đức (GTZ) Ltd, hơn  20 năm kinh nghiệm tư vấn quốc tế tại hơn 40 quốc gia về tổ chức, chiến lược, quốc tế, quản lý nguồn nhân lực, quản lý thay đổi và tư vấn cho các công ty tư vấn, kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước quốc gia trên thế giới.

Tiêu Yến Trinh

Bà Tiêu Yến Trinh

Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Nhân sự TalentNet

Chuyên gia tư vấn nhân sự

Bà Tiêu Yến Trinh – Tổng Giám Đốc của Talentnet, công ty chuyên về tư vấn nhân sự tại Việt Nam, trước đây là trưởng bộ phận dịch vụ Tư vấn nhân sự của PricewatersehouseCoopers Việt nam.

Với 16 năm kinh nghiệm về tư vấn nhân sự, bà Trinh được đánh giá là chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam. Bà có kiến thức sâu rộng về thị trường lao động trong nước cùng với mối quan hệ gắn bó và rộng khắp với những chuyên gia nhân sự, những chuyên gia cấp quản lý trong từng lĩnh vực, ngành nghề.

Tiêu Yến Trinh là một quản lý giàu kinh nghiệm, quản lý và điều hành rất nhiều dự án tư vấn nhân sự cho các ngành khác nhau như ngành hàng tiêu dùng, sản xuất, thương mại, tài chính, dầu khí….

 Friedrich Bock

GS. Friedrich Bock

Chuyên gia tư vấn chiến lược

Nguyên Partner Deloitte

GS. Friedrich Bock: Tổng giám đốc tại Công ty MC2 Institute Ltd., Basel, Thụy Sĩ. Trước đây ông là Giảng viên giảng dạy và Giáo sư nghiên cứu cho chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tư vấn Quản lý quốc tế (EMBA-IMC) của Đại học Ứng dụng Ludwigshafen; chương trình giảng dạy tại Trung quốc, Ấn độ, Thái lan, Việt nam, Đức và Thụy Sĩ. Ông còn có 15 năm kinh nghiệm với vị trí quản lý trong lĩnh vực công nghiệp của hãng Volkswagen, SEL-Alcatel và Bull Inc., 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tại Arthur D. Little (Phó Chủ Tịch), Deloitte (Cố vấn) and Detecon Int. (Chủ tịch), thành viên của ban quản trị T-Systems (Deutsche Telekom). Ông cũng là thành viên của Hội đồng Quản trị các Công ty Tư Vấn Quốc tế với nhiều kinh nghiệm trong các dự án Tư vấn quản trị chuyên về chiến lược và tái cấu trúc.

 Peter Mueller

Ông Peter Mueller

Chuyên gia tư vấn quản trị

Nguyên Partner  Deloitte (Đức)

Ông Peter P. Mueller: Hiện là Partner và là cổ đông của hiệp hội các nhà tư vấn GMBP – Đức, thành viên hội đồng cố vấn của tổ chức phi lợi nhuận AIESEC tại Đức. Ông từng là partner và giám đốc của các tập đoàn, công ty lớn như: Deloitte, Arthur D. Little, tập đoàn tư vấn chiến lược quốc tế Roland Berger. Hiện nay ông cũng đang sở hữu công ty tư vấn quản lý tại Ấn Độ. Lĩnh vực chuyên môn của ông gồm quản lý dự án chiến lược, phát triển tổ chức, Marketing, Công nghệ thông tin và bán hàng.

Đặt vé online hoặc đặt vé qua điện thoại số 0906 115 098 (Mr. Nhựt) để nhận mức ưu đãi tốt nhất.