Chương trình MBA-MCI tổ chức buổi talk show về khởi nghiệp và tinh thần doanh nghiệp nằm trong khuôn khổ cuộc thi Swiss Innovation 2017.

Rolf Meyer trong

GS.TS. Rolf Meyer trong giờ giảng môn “Strategies for start-up companies”, lớp MBA-MCI khóa 8

Thời gian: 18h00 thứ sáu 24/3/2017

Địa điểm: Hội trường Hòa Bình, nhà B6, ĐH Bách khoa (số 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TpHCM)

Diễn giả: GS.TS. Rolf Meyer

• Giáo sư môn Entrepreneurship and Innovation, Financial Management, Business Foundation và Telecoach tại Đại học Basel.
  • Người sáng lập và lãnh đạo công ty Wyobras GMBH (công ty về tư vấn và giảng dạy) và nhà khoa học trực thuộc phòng Bảo hiểm Liên bang.
  • Chuyên gia Quản trị Kinh doanh và Quản lý Kỹ thuật Ứng dụng có chứng chỉ PET liên bang.
  • Đứng dầu một số dự án tư vấn ở Đức, Liechtenstein và Ba Lan, hợp tác với đại học ARU Cambridge về việc cấp bằng đại học đôi.

Điều kiện đăng ký tham dự talk show

–       Tốt nghiệp ĐH

–       Kinh nghiệm làm việc ít nhất 02 năm