fbpx
×

MBA-MCI

Room 306, Building A4

268 Ly Thuong Kiet Str., Ward 14, Dist. 10, HCM Cit

Tel: +84 28 7300 4183

Hotline: +84 982 511 150

Email: info@mba-mci.edu.vn

Working Hours

  • Monday to Friday: 8am - 5pm

 

SHORT COURSE: NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN THẤY GÌ TRONG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CỦA BẠN?

Thời gian: 18:00-21:00 ngày 09-10 tháng 11 năm 2017 (2 buổi)
Địa điểm: Phòng 408, tòa nhà A4 Đại học Bách Khoa
268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Học phí: 2.000.000 vnđ

1

Lập kế hoạch tài chính chỉ dân tài chính mới làm được?

Nhiều bạn trẻ cũng như những chủ dự án ắt hẳn đều ngán ngẩm khi nghe đến kế hoạch tài chính. Họ ngại tài chính bởi vì họ ngại những con số. Họ cho rằng việc đó chỉ có dân tài chính đã trải qua quá trình học tập 4-5 năm đại học chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc thực tiễn mới có thể làm được. Liệu có đúng không

Đúng vậy, việc xử lý về mặt kỹ thuật và những trường hợp đặc biệt thì chắc chắn bạn cần đến một "dân tài chính". Nhưng đối với bạn - một nhà khởi nghiệp; có dự định khởi nghiệp - bạn cần một bản kế hoạch tài chính đi kèm một bản pitch deck để thuyết phục nhà đầu tư thì không ai phù hợp làm điều đó hơn bạn.

2

2 ngày để giải quyết vấn đề

Tại sao bạn là người phù hợp nhất để lập bảng kế hoạch tài chính cho dự án của bạn?

Bởi vì, cho dù là một "dân tài chính" muốn lập một bảng kế hoạch tài chính thì cũng không thể tự vẽ số mà không cần thông tin về dự án hay thị trường, trong khi đó, bạn chính là người nắm rõ điều này và đủ tâm đắc để hoàn tất hơn ai hết.

Ở khóa học này, anh Trần Duy Khiêm sẽ hướng dẫn các bạn từng bước xây dựng kế hoạch tài chính của mình trở nên ấn tượng trước mắt nhà đầu tư.

Nội dung khóa học sẽ xoay quanh việc xác định dòng thu, dòng chi; làm thế nào để phóng được doanh thu trong tương lai một cách hợp lý; làm thế nào để biến các yếu tố khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh thành những con số hợp lý; và quan trọng nhất vẫn là "Chứng minh được khả năng đạt được doanh thu đó theo từng tháng, từng quý, từng năm"?

HLV Trần Duy Khiêm

Phụ trách thị trường Việt Nam của quỹ đầu tư Singapore Expara Incubator
Nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam với vai trò đại diện đầu tư

Đăng ký tham dự ngay!

TOP