1

Swiss Innovation Challenge Asia

Đổi mới sáng tạo là lẽ tất yếu trong nền kinh tế, không có ngoại lệ và tất cả những cải tiến đều bắt đầu từ ý tưởng.

Cuộc thi Swiss Innovation Challenge là chương trình duy nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á tiếp cận một cách toàn diện và hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, kỹ thuật công nghệ mới.

Phát triển trên sự thành công và tiếng vang của 2015 & 2016 tại Thụy Sỹ, Swiss Innovation Challenge quyết định khởi động cuộc thi 2017 tại Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Indonesia, với tổng trị giá giải thưởng $23.000 cho mỗi quốc gia.

2

Swiss Innovation Challenge Vietnam

Không chỉ đơn thuần là một cuộc tranh tài mang tính trình diễn, cuộc thi mang đến những ý nghĩa thực tiễn cho người tham gia cũng như gắn liền với định hướng phát triển kinh tế Việt Nam.

Cuộc thi Swiss Innovation mang đến một bước khởi đầu thật cho sự nghiệp của các đội tham dự, tiến tới hiện thực hóa ý tưởng trong nền kinh tế thị trường.

Cuộc tranh tài diễn ra trong vòng 9 tháng, được chia thành 3 giai đoạn. Chương trình EMBA-MCI đồng hành cùng thí sinh trong suốt cuộc thi, thông qua việc kết nối doanh nghiệp và các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế, cung cấp các chương trình huấn luyện, đào tạo và tư vấn.

Hiện thực hóa ý tưởng

Chương trình EMBA-MCI, phối hợp cùng các sở ban ngành, doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, quỹ đầu tư và phát triển, tổ chức huấn luyện, tư vấn và hỗ trợ các đội dự thi kiến thức và kỹ năng triển khai các dự án thông qua cuộc thi Swiss Innovation

Ý tưởng

- Sáng tạo
- Đổi mới
- Công nghệ

Huấn luyện, tư vấn

- Cung cấp kiến thức
- Tư vấn phát triển ý tưởng
- Tư vấn lập kế hoạch kinh doanh

Khởi nghiệp

- Hiện thực hóa ý tưởng
- Gọi vốn đầu tư
- Triển khai kinh doanh

Swiss Innovation Việt Nam 2017

Năm 2017, Swiss Innovation được tổ chức bởi Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (EMBA-MCI), thu hút gần 200 dự án khởi nghiệp có tính đổi mới, sáng tạo, với sự tham gia của hơn 500 người trên khắp cả nước. Các dự án sẽ trải qua 3 vòng thi kéo dài từ tháng 12/2016 đến tháng 9/2017. Sau vòng chung kết và trao giải, tất cả các nhóm dự thi sẽ có cơ hội tham gia vòng gọi vốn đầu tư vào tháng 12/2017.

Với sự tham gia của

0

dự án

Tổng giá trị giải thưởng

0

USD

Với hơn

0

Người tham dự

trải qua

0

vòng thi

kéo dài

0

tháng

Vòng loại: Phác thảo ý tưởng

01

Chọn ra 50 ý tưởng từ gần 200 ý tưởng dự thi

Bán kết: Lập kế hoạch kinh doanh

02

Chọn ra 25 nhóm dự xuất sắc tiến vào vòng chung kết

Chung kết: Hiện thực hóa ý tưởng

03

Trao giải cho 3 ý tưởng xuất sắc nhất, đồng thời đưa các đội sang Thụy Sỹ tiếp tục tranh tài giữa các nước

Swiss Innovation Việt Nam được tổ chức bởi

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (EMBA-MCI) là chương trình duy nhất tại Việt Nam đào tạo tư vấn quản lý, khởi nghiệp và đổi mới – sáng tạo. Là chương trình hợp tác giữa Đại học Khoa học Ứng Dụng Tây Bắc Thụy Sỹ và Đại học Bách Khoa TP.HCM

Trường Đại học Bách Khoa
Đại học Quốc gia TpHCM

Xếp hạng 30 các trường ĐH hàng đầu khu vực Đông Nam Á
Top 150 đại học tốt nhất châu Á

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng
Tây Bắc Thụy Sỹ

Top 5 trường ĐH Khoa học ứng dụng hàng đầu về đổi mới sáng tạo của Thụy Sỹ
Top 500 đại học tốt nhất châu Âu

TOP