Chương trình MBA - MCI trong môi trường bất định

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi vững chắc cho sự nghiệp của mình thì đây là chương trình dành cho bạn.

MBA - MCI là Chương trình tiên phong Đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn - Khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo. Tại Việt Nam, MBA - MCI là chương trình liên kết giữa trường Đại học Bách Khoa - ĐH Quốc gia Tp.HCM và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW). Chương trình hướng đến đào tạo con người cho tương lai, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc để thích ứng khi môi trường thay đổi. Song song đó, để đáp ứng được các kiểm định chất lượng Quốc tế, MCI liên tục cập nhật nội dung đào tạo nhằm cung cấp các công cụ, kỹ năng thực tiễn nhất cho người học.

Học tại Việt Nam, lấy bằng quốc tế

Hãy tạo ra bước đột phá cho con đường sự nghiệp của bạn

Bằng MBA Quốc tế

Tấm bằng MBA - MCI được công nhận toàn cầu, do đó học viên có thể làm việc trong môi trường Quốc tế hoặc theo đuổi con đường nghiên cứu ở các nước phát triển.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

70% giảng viên MBA - MCI là giảng viên nước ngoài. Họ là các chuyên gia tư vấn hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, đa lĩnh vực tại các công ty, tập đoàn Quốc tế.

Chương trình học ứng dụng thực tế

Chương trình cung cấp nền tảng lý thuyết vững chắc, kỹ năng và công cụ để ứng dụng vào thực tiễn công việc. Người học đóng góp xây dựng nội dung bằng các tình huống trong thực tế.

Kiểm định quốc tế

Chương trình MBA - MCI đạt kiểm định chất lượng FIBAA (tổ chức kiểm định các chương trình MBA quốc tế của Châu Âu) giai đoạn 2010 - 2022 và kiểm định AACSB (Mỹ) vào 2020.

Mạng lưới học viên rộng lớn

Kết nối với hơn 300 học viên giàu kinh nghiệm hiện đang là Chủ doanh nghiệp, Quản lý cấp cao, Quản lý cấp trung tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cuộc thi Swiss Innovation

Swiss Innovation Challenge là cuộc thi tìm kiếm các ý tưởng đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp được tổ chức từ năm 2015 nhằm tạo ra sân chơi thực tiễn, ứng dụng kiến thức đã học cho các học viên và mở rộng ra cộng đồng.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo MBA - MCI được thiết kế với mục tiêu giúp người học phát triển năng lực cá nhân để đáp ứng được sự thay đổi của xã hội, dựa trên bốn nền tảng: Tư vấn và Quản lý dự án; Tư duy Lãnh đạo; Tư duy đổi mới sáng tạo; Tinh thần khởi nghiệp. Khả năng đổi mới sáng tạo trong công việc, thái độ và đạo đức nghề nghiệp là những giá trị cốt lõi được lồng ghép trong 10 module của chương trình học.

Tư vấn và Quản lý dự án

Tư duy Lãnh đạo

Đổi mới sáng tạo

Khởi nghiệp

Ý nghĩa của Chương trình MBA có nền tảng Đổi mới sáng tạo!

Đội ngũ giảng viên quốc tế

Giảng viên chương trình MBA - MCI đồng thời là người hướng dẫn, chuyên gia tư vấn, người truyền cảm hứng cho học viên. Các giảng viên tham gia chương trình được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn của FIBAA, vừa đáp ứng kiến thức về học thuật, vừa có kinh nghiệm thực tiễn.
Trên thực tế, giảng viên MCI đang đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn như: McKinsey and Company, Deutsche Telekom, Deloitte, Metro, Volkswagen ... hoặc sở hữu các công ty tư vấn có trụ sở tại nhiều quốc gia đồng thời giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng: ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW - Thụy Sỹ); ĐH Chulalongkorn (Thái Lan); ĐH Bern (Thụy Sỹ); ĐH GeorgeTown (Mỹ); ĐH Khoa học Ứng dụng Ludwigshafen (Đức) ...

GS. TS. Rolf-Dieter Reineke

• Giám đốc MBA-MCI, giảng viên Trường Kinh doanh của trường ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ.
• Giám đốc điều hành MC2 Institute, Basel/Thụy Sỹ và quản lý hai công ty tư vấn của Đức.
• 20 năm kinh nghiệm tư vấn quốc tế tại hơn 40 quốc gia về tổ chức, chiến lược, quốc tế, quản lý nguồn nhân lực, quản lý thay đổi và tư vấn cho các công ty tư vấn, kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước quốc gia trên thế giới.

TS. Vũ Thế Dũng

• Sáng lập và Giám đốc Thinking School.
• Cựu Phó hiệu trưởng Đại Học Bách Khoa.
• 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing với các vai trò giảng dạy các chương trình Đại học và Cao học quốc tế, điều hành và tư vấn cho các sở ban ngành, các công ty trong và ngoài nước như Sở Công Thương TP.HCM, Trường Đại học AIT (Thái Lan), Quỹ Từ Thiện Bill & Melinda, Trường Đại học Hiroshima (Nhật Bản), Trường Đại học Quốc Tế TP.HCM, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, FPT…

TS. Hora Tjitra

· Sáng lập và điều hành công ty tư vấn Tjitra & associates trụ sở tại Indonesia và Trung Quốc.
· Chuyên gia tư vấn quản trị quốc tế, từng làm việc tại hơn 40 quốc gia.
· Lĩnh vực chuyên môn: Quản lý Nhân tài và Phát triển Lãnh đạo; Đào tạo và Tư vấn Quốc tế; Thay đổi chiến lược và Phát triển tổ chức; Quy trình Quốc tế hóa.

GS.TS. Guy Ochsenbein

•Giám đốc học viện Quản trị nhân lực & Tổ chức (POM). Thành viên hội đồng quản trị trường Kinh doanh – ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ.
•Giám đốc hiệp hội các nhà tư vấn Thụy Sỹ TASK và nguyên giám đốc Cục Phát triển nhân lực quốc gia Thụy Sỹ.
•Giáo sư trợ giảng tại ĐH Berne và là trưởng dự án tại Quỹ Khoa học quốc gia Thụy Sỹ.

Ai nên học MCI?

1. Nhà quản lý cấp cao/trung

Lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp/tổ chức/các bộ phận chức năng hoặc có mối quan tâm trong việc vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

2. Nhà tư vấn

Chuyên gia tư vấn trong các lĩnh vực chuyên môn (Quản lý dự án, Nhân sự, IT, ...), lãnh đạo các công ty tư vấn

3. Nhà khởi nghiệp

Doanh nhân sở hữu công ty hoặc dự án khởi nghiệp, mong muốn vận hành doanh nghiệp hiệu quả và phát triển bền vững

4. Kỹ sư

Những kỹ sư định hướng phát triển sự nghiệp với vai trò quản lý.

4 bước để trở thành "MCIer"

1. Đăng ký tư vấn

Hoàn thành đăng ký trực tuyến tại link dưới và gửi về chương trình để được tư vấn.

2. Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ về chương trình theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

3. Phỏng Vấn

Ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được mời tham gia phỏng vấn cùng Hội Đồng Học Thuật của chương trình.

4. Nhận kết quả

Kết quả được thông báo sau 3 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn. Hoàn tất hồ sơ nhập học trong 3 tuần sau khi có kết quả trúng tuyển.

Tuyển sinh khóa 2020

Học phí 280.000.000 đồng.
Đăng ký ngay để nhận ưu đãi học phí 10 triệu đồng!

*Học phí có thể điều chỉnh theo số lần đóng.

Đăng ký tư vấn ngay!

* indicates required

Hotline tư vấn nhanh

+84 907 693 911 | +84 982 511 150 

Phòng 401, Tòa nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Học viên nói về MCI!

Ông Lê Hải Bình

Sáng lập và điều hành, Mắt Bão Group

"Tôi mang vấn đề của Mắt Bão đến lớp để thảo luận và nhận được rất nhiều giải pháp tư vấn từ giảng viên và bạn học dưới nhiều góc nhìn khác nhau"

Bà Trần Nguyễn Chân Phương

Quản lý dự án, FE Credit

"Tôi đã nhận được 7 thư mời cộng tác từ các công ty lớn tại Tp.HCM sau khi tốt nghiệp MBA - MCI"

Ông Cobor Ramirez Victor

Giám đốc Digital Marketing, Manulife Việt Nam

"Sau một học kỳ tham gia chương trình trao đổi học viên, tôi nhận thấy Việt Nam và MCI cho tôi những nền tảng rất tốt để phát triển con đường sự nghiệp, nên tôi quyết định theo đuổi tấm bằng MCI"

Swiss MBA exchange

Là chương trình trao đổi học viên MBA Thụy Sỹ hằng năm, được tổ chức từ 2015. Thông qua hoạt động tham quan doanh nghiệp, học viên Việt Nam và Thụy Sỹ có cơ hội giao lưu, tìm hiểu thị trường, xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh.

Tại sao "innovation" lại quan trọng trong khởi nghiệp?

Chia sẻ của Bà Lê Diệp Kiều Trang - CEO Facebook Việt Nam về tầm quan trọng của "đổi mới - sáng tạo" trong hoạt động khởi nghiệp.

Swiss Innovation Challenge

Swiss Innovation Challenge là cuộc thi thường niên do chương trình MBA - MCI tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi thực tiễn, ứng dụng kiến thức cho học viên và mở rộng ra cộng đồng.

TOP