imgshow2

Chương trình EMBA-MCI

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh  - Chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (EMBA-MCI) là một trong những chương trình Quản trị Kinh doanh tiên phong trên thế giới đào tạo lĩnh vực Tư vấn quản lý. EMBA-MCI ra đời dưới sự ủng hộ của Hiệp hội Tư vấn Quản lý Châu Âu cũng như các nơi khác và được triển khai tại Thụy Sĩ, Ấn Độ, Việt Nam; ngoài ra còn có thêm một số khóa học ngắn hạn tại Trung Quốc và Anh. Đây là cơ hội để các học viên có những trải nghiệm quốc tế và hoàn thiện lý lịch cá nhân. Tại Việt Nam EMBA-MCI nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ - một trường đại học danh tiếng tại Thụy Sĩ và trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh – một trong những trường danh giá và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu hoài bão của bạn… Trong bối cảnh toàn cầu hóa, sự đa dạng và phức tạp của các vấn đề kinh doanh khiến các công ty thường xuyên phải đối mặt với những quyết định khó khăn đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn, xã hội sâu rộng để giải quyết. Đó là lúc vai trò của các chuyên gia tư vấn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chuyên gia tư vấn không những sẽ đưa ra giải pháp cho những khó khăn trước mắt, hoạch định những chiến lược dài hạn cho tương lai mà họ còn  là người mang lại những ý tưởng, những lời khuyên và cách nhìn mới đối với các vấn đề nội tại. Vì vậy, việc trang bị kiến thức Tư vấn Quản lý là một nền tảng vô cùng quan trọng đối với quản lý các cấp để vận hành công việc kinh  doanh của mình một cách hiệu quả. Hơn nữa kiến thức và kinh nghiệm quản lý sẽ được sử dụng để giải quyết vấn đề của khách hàng hoặc đối tác nhằm nâng cao hiệu quả chuỗi giá trị và tối đa hóa năng suất kinh doanh.

Chúng tôi đáp ứng những mong đợi và chuẩn bị cho sự thăng tiến của bạn… Trong khuôn khổ của chương trình MBA, EMBA-MCI đảm bảo nền tảng cơ bản cho việc bạn sẽ trở thành những nhà Tư vấn chuyên nghiệp. Các bài giảng được truyền tải bởi những nhà điều hành giàu kinh nghiệm và những giáo sư nổi tiếng đến từ các trường đại học đối tác nước ngoài. Thiết kế bài giảng và chủ đề môn học thường xuyên được cập nhật và liên tục phát triển nhằm đảm bảo chất lượng xuất sắc của chương trình và cho phép người tham gia trực tiếp thực hành các công cụ và kỹ năng học được.

BẠN là người tạo dựng con đường thành công của chính mình… Lựa chọn theo đuổi một tấm bằng MBA danh giá là một quyết định mang đầy thách thức, đặc biệt đối với các nhà quản trị cấp cao khi họ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc học hơn tất cả các mối quan tâm khác. Chương trình EMBA-MCI luôn tự hào là lựa chọn tối ưu trong việc nuôi dưỡng những nhà tư vấn tài ba bằng kho tàng kiến thức quý giá và những kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ Giáo sư giàu kinh nghiệm, từ môi trường học tập đa văn hóa và các mối quan hệ rộng rãi với các nhà quản lý đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là lợi thế của chương trình và cũng chính là cơ hội mà bạn nên nắm bắt để phát triển bản thân và lên kế hoạch cho những thành công mới của chính mình.

mci

Tags: hanh

 

{ Liên hệ }

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HỒ CHÍ MINH

CHƯƠNG TRÌNH EMBA - MCI VIỆT NAM

Phòng 306, nhà A4

268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7300 4183 | Fax: (028) 7308 3183

Email: info@mba-mci.edu.vn

OISP: www.oisp.hcmut.edu.vn

Hotline: 0982 511 150 (Ms. Giang)

 

 

Tương tác cùng chúng tôi

Facebook Circle.svg google-plus-new-icon-logo linkedin circle color-512 youtube-icon-circle