imgshow2

Cơ sở vật chất

Tutor: đội ngũ gia sư nhiệt tình, giàu kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy của EMBA – MCI luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên  tóm tắt lại kiến thức trước bài thi viết.

Thư viện: Học viên EMBA – MCI có thể tham khảo tài liệu từ 3 nguồn khác nhau để hỗ trợ việc nghiên cứu của mình:

  • Thư viện chương trình EMBA – MCI

  • Thư viện Đại học Bách Khoa TP. HCM

  • Hệ thống dữ liệu điện tử của Đại học Quốc Gia TP. HCM

  • Hệ thống thư viện điện tử ĐH Khoa Học ứng Dụng tây Bắc thụy Sĩ

 

06

 

Phòng tự học: Tại EMBA – MCI, học viên sẽ phải dành thời gian cho việc tự học, tự nghiên cứu nhiều hơn thời gian lên lớp. Nhận thức được việc học tập nhóm là một truyền thống của học viên MCI, chúng tôi sẵn sàng cho học viên mượn những phòng học được trang bị đầy đủ và tiện nghi.

05

 

Dịch vụ hỗ trợ đăng kí sách gốc: EMBA – MCI là chương trình tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý - một ngành công nghiệp mới nổi ở Việt Nam. Với vị trí hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình có thể tiếp cận với nguồn tri thức về tư vấn quản lý trên thế giới. Vì vậy học viên MCI khi cần mua sách gốc trong quá trình học (thường không có ở Việt Nam), nhân viên chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

Hệ thống phòng học: Phòng học được trang bị hiện đại với sức chứa từ 40 đến 80 chỗ. Học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tối ưu thông qua sự hỗ trợ của máy chiếu, máy điều hòa, flip chart và những thiết bị cần thiết khác tùy thuộc vào yêu cầu của môn học và của giảng viên.

mci-class

 

Hệ thống E – learning: Mỗi học viên MCI đều được cấp một tài khoản để truy cập hệ thống E – Learning của chương trình EMBA – MCI. Hệ thống này ngoài việc giúp học viên nhận bài giảng của môn học còn hỗ trợ học viên tra cứu kết quả học tập của mình.

 

Môi trường học tập trong lành.

sup lo bach khoa

 

Thang máy hiện đại.

03 bãi gửi xe rộng rãi.

 

{ Liên hệ }

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HỒ CHÍ MINH

CHƯƠNG TRÌNH EMBA - MCI VIỆT NAM

Phòng 306, nhà A4

268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7300 4183 | Fax: (028) 7308 3183

Email: info@mba-mci.edu.vn

OISP: www.oisp.hcmut.edu.vn

Hotline: 0982 511 150 (Ms. Giang)

 

 

Tương tác cùng chúng tôi

Facebook Circle.svg google-plus-new-icon-logo linkedin circle color-512 youtube-icon-circle