imgshow2

lỗi

The page you are trying to access does not exist.

HỘI THẢO THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA 2014 - 2016

Chương trình Executive MBA-MCI

CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN: TƯ VẤN TRONG QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC VÀ VẬN HÀNH

AGENDA

Ngày   : 18:00 – 20:30, Thứ Sáu, ngày 14/3/2014

Địa điểm : Khách sạn Liberty Central - 17 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM

Thời gian Nội dung Trình bày
18:00 – 18:30 Đón khách và networking
18:30 – 18:45 Đại học Bách Khoa và định hướng hợp tác quốc tế TS. Vũ Thế Dũng
Phó hiệu trưởng Đại học Bách Khoa
18:45 – 19:15 - Giới thiệu về Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ
- Tư vấn trong quản trị chiến lược
GS. Friedrich Bock
Chuyên gia tư vấn, Giáo sư chương trình Executive MBA-MCI
19:15 – 19:30 Tư vấn trong quản trị vận hành Bà Phan Thị Thu Hương
Giám đốc nhân sự Schaffler Việt Nam
Học viên EMBA-MCI khóa 2011
19:30 – 19:50 Giới thiệu chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh Executive MBA-MCI Th.S. Nguyễn Thị Ánh Phương
Giám đốc chương trình EMBA-MCI
19:50 – 20:30 Q&A TS. Vũ Thế Dũng
GS. Friedrich Bock
Th.S. Nguyễn Thị Ánh Phương
Bà Phan Thị Thu Hương
Ông Dương Thành Trí
Học viên EMBA-MCI khóa 2013
20:30 Kết thúc chương trình

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

dung vu

TS. Vũ Thế Dũng: Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa TP. HCM, giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về marketing và là chuyên gia tư vấn cho nhiều công ty/tập đoàn, sở ban ngành trong và ngoài nước. như Sở Công thương TP. HCM,  Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Thailand), quỹ Bill & Melinda Charity, Đại học Hiroshima (Nhật Bản), Đại học Quốc tế, Báo Sài Gòn Tiếp Thị,... Ông tốt nghiệp Tiến sĩ tại Old Dominion University (Mỹ).

alt

GS. Friedrich Bock: Giám đốc điều hành Việt tư vấn MC2 (Basel – Thụy Sĩ). Ông là giáo sư tại Viện Tư vấn Quản lý Quốc tế - ĐH Khoa học Ứng dụng Ludwigshafen, tham gia giảng dạy tại Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Đức. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn tại Arthur D. Little (Phó tổng giám đốc), Deloitte (Partner) Detecon Int. (Giám đốc), Member of the Board at T-Systems (Deutsche Telekom), thành viên hội đồng tư vấn quản trị quốc tế với các dự án chuyên về chiến lược và tái cấu trúc.

CO PHUONG

Th.S Nguyễn Thị Ánh Phương: Giám đốc chương trình EMBA-MCI, Phó Trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế. Trước đây bà là Giám đốc kinh doanh của Emerson Vietnam. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn CNTT với các dự án như: Core Banking, ERP, E – Government.

phan-thi-thu-huong Chị Phan Thị Thu Hương: Hiện là Giám đốc nhân sự, Công ty Schaeffler Việt Nam. Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và trong nước, trong đó hơn 5 năm kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư và tư vấn nhân sự tại Văn phòng Xúc tiến Thương mại Đầu tư với Nhật Bản (BTD) và Công ty Dynamic Consulting, hơn 10 năm trong quản trị nhân sự tại Tập đoàn Thiên Long, Robert Bosch Việt Nam và Schaeffler Việt Nam. Chị cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quan hệ đối ngoại và quan hệ nhân viên tại Fujitsu Vietnam. Chị là một nhà quản lý giàu kinh nghiệm, tham gia nhiều dự án tư vấn nhân sự, xây dựng chiến lược và triển khai kế hoạch nhân sự tại các công ty Chị từng làm việc. Chị đang là học viên khóa 2011 tại chương trình EMBA-MCI.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

(Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm và Khả năng giao tiếp tiếng Anh)

{ Liên hệ }

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HỒ CHÍ MINH