fbpx
×

MBA-MCI

Room 306, Building A4

268 Ly Thuong Kiet Str., Ward 14, Dist. 10, HCM Cit

Tel: +84 28 7300 4183

Hotline: +84 982 511 150

Email: info@mba-mci.edu.vn

Working Hours

  • Monday to Friday: 8am - 5pm

 

Mạng lưới cựu học viên

Chương trình MBA-MCI tự hào là lựa chọn của rất nhiều doanh nhân ưu tú. Mạng lưới cựu học viên của chương trình đang ngày càng phát triển và mở rộng với sự tham gia học tập của nhiều doanh nhân, quản lý và nhà điều hành cao cấp từ các tập đoàn, công ty lớn.
Bên cạnh đó, chương trình cũng là sự lựa chọn của nhiều học viên quốc tế với ưu điểm về kinh phí nhưng chất lượng giáo dục đào tạo tiêu mang tiêu chuẩn quốc tế và được chứng nhận bởi tổ chức giáo dục uy tín.

Ông Lê Hải BìnhChủ tịch HĐQT Công ty Mắt Bão
Tôi đã chia sẽ những khó khăn trong kinh doanh của mình Giảng viên chương trình và sau đó những vấn đề này đã được sử dụng làm "case study". Những học viên cùng khóa với tôi là những lãnh đạo có kinh nghiệm và chuyên môn. Họ đã giúp tôi giải quyến khúc mắc của mình từ nhiều khía cạnh khác nhau. Đó là giá trị thiết thực mà chương trình MBA-MCI mang lại khi bạn có thể bàn luận, trao đổi và học hỏi từ những lãnh đạo nhiều kinh nghiệm.
Bà Trần Nguyễn Chân Phương Quản lý dự án - ngân hàng ACB
Chương trình mang đến góc nhìn sâu sắc, đa chiều của nhà tư vấn, quản trị. Điều này giúp tôi có nhiều giải pháp tối ưu trong cách quản lý, điều hành. Sau khi tốt nghiệp, tôi còn nhận được 7 lời mời làm việc từ các tập đoàn lớn.
Bà Đỗ Tú QuânGiám Đốc Doanh Nghiệp Tư Nhân
Học phí Việt Nam, chất lượng Thụy Sĩ. Sau hơn 2 năm học tập với các giáo sư tiến sĩ đẳng cấp quốc tế, kết bạn với những con người sáng tạo và nămg động, em nó đã vượt qua chính mình thành công! Thu hoạch 1 cái bằng MBA-MCI giá trị quốc tế, 1 kế hoạch kinh doanh từ Swiss Innovation, 1 công trình nghiên cứu có thể áp dụng ngay cho công ty của mình và 1 tá mối quan hệ tuyệt vời.
Ông Frank Beilard Học viên quốc tịch Đức
Tôi nhận ra điều đúng đắn khi theo học chương trình MBA-MCI là tôi đã kết hợp được những kiến thức chuyên môn về kỹ sư và những kiến thức về kỹ năng quản lý lãnh đạo để phát triển bản thân. Điều này giúp tôi tự tin hơn trong sự nghiệp khi có thể ứng cử vào các vị trí cấp cao trong công ty,đòi hỏi nhiều kỹ năng điều hành như CEO hay các vị trí hội đồng quản trị không chỉ ở Đức mà còn ở các tập đoàn quốc tế.
Bà Phan Thị Thu HươngQuản lý Nhân sự cấp cao công ty Schaeffler Vietnam Co, Ltd
Tôi đã tìm hiểu, khảo sát qua 7 chương trình đào tạo MBA hiện có tại TP.HCM. Tuy nhiên, tôi quyết định theo học MBA-MCI của Đại Học Bách Khoa HCM sau khi nghe tư vấn của nhiều bạn đồng lứa. Chương trình không những giúp củng cố kiến thức quản trị cho vị trí hiện tại mà còn là tiền đề cho việc phát triển bản thân đến chức chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn trong tương lai
TOP