Chương trình MBA-MCI luôn tăng cường các đoàn trao đổi sinh viên để học tập, trao đổi kinh nghiệm về tư vấn quản lý Quốc tế.

Năm 2017, dự kiến đoàn 20 sinh viên MBA-MCI Thụy Sỹ sẽ thăm và làm việc cùng chương trình MCI Việt Nam. Một số hoạt động dự kiến trong khuôn khổ giao lưu, hợp tác:

  • Tham quan thực tế doanh nghiệp
  • Giao lưu, học tập cùng sinh viên MBA-MCI Việt Nam
  • Hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa…

 Swiss mba mci exchange

Học viên MBA-MCI Thụy Sỹ và Việt Nam tham quan nông trại tại Đà Lạt, tháng 3/2016

Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực của chương trình, nhằm mang lại cơ hội học tập, trải nghiệm cho học viên MBA-MCI Việt Nam cũng như các đoàn sinh viên MBA Quốc tế.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo của một chương trình đẳng cấp, đội ngũ giảng viên phải thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn kiểm định của chính phủ Thụy Sĩ và yêu cầu của FIBAA. Theo TS. VũThế Dũng, Phó Hiệu trường ĐH Bách Khoa TP.HCM thì giảng viên nước ngoài là chưa đủ, bản thân giảng viên đó phải là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ giảng dạy. Do đó, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM luôn hợp tác với các GS, TS, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh Tư vấn quốc tế… Với 4 học kỳ kéo dài trong 24 tháng, chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

MBA-MCI được tổ chức giảng dạy ở nhiều quốc gia như Thụy sĩ, Đức, Anh, Thái Lan, nên học viên có thể tham gia một số môn học tại các quốc gia khác nhau và học kỳ cuối ở Thụy Sĩ. Chương trình cũng đón nhận hơn 15 sinh viên quốc tế đến tham gia học tập tại Việt Nam trong các năm qua.

———-
MBA-MCI là chương trình MBA tiên phong về lĩnh vực tư vấn quản trị quốc tế tại Việt Nam. Liên kết giữa ĐH Bách khoa TP.HCM và ĐH Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sỹ. Chi tiết tuyển sinh, hỗ trợ cho học viên khóa 2016 tại:
► https://goo.gl/Gv8MlA
Thông tin liên hệ: 
Chương trình MBA-MCI Việt Nam 
• Địa chỉ: P.306 Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM 
• Điện thoại: 0982 511 150 (Ms Giang), 093 88 99 885 (Mr.Trình)