Cùng với những dự báo về thay đổi của thị trường năm 2013, doanh nghiệp đặt mối quan tâm sâu sắc vào những khuynh hướng kinh tế năm 2013, đặc biệt là khuynh hướng về chính sách vĩ mô và khuynh hướng tiêu dùng.

Diễn đàn Tư Vấn Quản Trị Lần 2: “ Vai trò của nhà tư vấn với hiệu quả quản trị Doanh Nghiệp 2013” đã diễn ra vào lúc 8g đến 14g ngày Thứ Sáu 31/5 tại khách sạn Equatorial (Q.5, TP.HCM), với sự tham dự của chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh, Phó CT Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) Nguyễn Tuấn Quỳnh và các chuyên gia tư vấn, doanh nhân, nhà quản lý…


Diễn đàn năm 2013 đã thu hút gần 400 doanh nhân, chuyên gia kinh tế tham gia
 


Theo TS Vũ Thế Dũng, Phó Hiệu trưởng ĐHBK, sự kiện cũng là cầu nối để các doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước xây dựng các mối quan hệ đối tác, hỗ trợ và chia sẻ lẫn nhau trong việc tìm kiếm ý tưởng, giải pháp kinh doanh cho đơn vị mình… để vượt qua khủng hoảng 2013 một cách thiết thực nhất.


Đúng  vào lúc 8h00 khán phòng tại khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh đã chật kín ghế ngồi để tham dự Diễn đàn Tư vấn quản trị lần 2


TS. Lê Đăng Doanh – Chuyên gia kinh tế cao cấp; Nguyên cố vấn Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã báo cáo Vĩ Mô về tình hình kinh tế vĩ mô và khuynh hướng kinh tế 2013, Chính sách Nhà Nước giúp doanh nghiệp Việt Nam giữ vững niềm tin và vượt bất ổn kinh tế 2013, Ổn định và phát triển kinh tế – Vai trò của Ngành Tư vấn.


Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM – YBA. Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Nhiên Liệu Sài Gòn – SFC. Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty Văn Hóa Phương Nam đã có bài phát biểu về những định hướng và thách thức của CEO phải vượt qua trong bối cảnh kinh tế bất ổn và Chia sẻ kinh nghiệm vượt qua biến động kinh tế – câu chuyện Đồng Tâm.

Ông Nguyễn Minh Triết – CEO Công ty Tư vấn Chiến lược Strategy Asia

GS.TS. Dieter Reineke – Chuyên gia Tư vấn Quản trị. Giám đốc chương trình MBA-MCI

 

Ông Lý Trường Chiến – Chuyên gia cao cấp Tư vấn quản trị chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp. Phó viện trưởng chuyên môn,Viện quản trị chiến lược và Marketing.

Phiên đối thoại 1: Năng lực cạnh tranh và Quản trị chiến lược Doanh nghiệp, được điều phối bởi Ông Nguyễn Minh Triết – CEO Công ty Tư vấn Chiến lược Strategy  Asia.


Phiên đối thoại 2:  Phát triển doanh nghiệp bền vững và hiệu quả, được điều phối Ông Nguyễn Đăng Duy Nhất – Chủ tịch, CMO Council Worldwide Việt Nam


Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đồng Tâm Cũng góp mặt để chia sẻ những Điểm yếu của doanh nghiệp Việt Nam về vấn đề tài chính và ảnh hưởng của nó đến hiệu quả vận hành


TS. Vũ Thế Dũng – Phó hiệu trưởng Đại học Bách Khoa. Nguyên Giám đốc chương trình MBA –MCI đã tổng kết Kết quả thống kê về nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn của doanh nghiệp 2013; Một số kết quả nghiên cứu hiệu quả quản trị doanh nghiệp và Tổng kết nội dung các phiên thảo luận và mục tiêu của Diễn đàn.

Doanh Nhân Online – diễn đàn Doanh Nhân trẻ  là một trong số những đơn vị bảo trợ truyền thông cho Diễn đàn Tư Vấn Quản trị lần 2.

http://www.doanhnhanonline.vn/news/id_120/400-Doanh-Nhan-cung-cac-Chuyen-Gia-Kinh-Te-chia-se-kinh-nghiem-vuot-qua-bien-dong-kinh-te-2013.html