Sau khi trải qua thời gian học tập và trải nghiệm thú, Anh/Chị học viên khóa 2014 của chương trình MBA-MCI Đại học Bách Khoa Tp.HCM chính thức bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Lịch trình kéo dài 03 ngày liên tiếp 23-25/08/2016.

Hội đồng giáo sư đánh giá:

TS. Vũ Thế Dũng

Phó hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa

Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế

Th.S Nguyễn Thị Ánh Phương

Giám đốc chương trình MBA-MCI

TS. Ganesh Nathan

Giảng viên chương trình MBA-MCI

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ đầu tiên.

luan van 01

Quang cảnh lễ bảo vệ luận văn khóa 2014

Không chỉ khai thác tư duy tối ưu, mà học viên còn phải biết cách vận dụng tốt những kiến thức nghiên cứu, song song đó là những kỹ năng như trình bày, lập luận chặt chẽ hùng biện, để thuyết phục được hội đồng chất vấn “khó tánh nhất”.

luan van 02

luan van 03

luan van 04

luan van 05

luan van 06

Anh/Chị tự sướng sau khi hoàn thành xuất sắc phần bảo vệ của mình!

Chương trình MBA-MCI: Thạc sỹ Quốc tế tiên phong và duy nhất về tư vấn quản lý Quốc tế và Entrepreneur tại Việt Nam.
Mô hình học bán thời gian (part time). Tổng thời lượng 02 năm. Bao gồm 03 học kỳ lên lớp và 01 học kỳ làm luận văn.

Sau khi bảo vệ luận văn xong, Anh/Chị sẽ được bước lên bục vinh dự để nhận tấm bằng MBA Quốc tế danh giá do trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW) cấp, giá trị trên toàn thế giới.

Tìm hiểu về chương trình, Học bổng – Ưu đãi học phí 2016 tại đây: