Ngày 04/11 vừa qua, Trường Đại Học Bách Khoa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 2013-2015 Chương trình MBA-MCI.

Chương trình Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế MBA-MCI là một trong những chương trình MBA tiên phong trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành Tư vấn Quản lý. Được đưa vào quản lý và vận hành tại Việt Nam từ năm 2007, chương trình MBA-MCI là sự hợp tác giữa hai Trường ĐH hàng đầu: Đại học Bách Khoa Tp. HCM và Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW). Chương trình được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Châu Âu FIBAA, hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO 9001:2008.

Lễ khai giảng có sự tham dự của:

  • Ông Beat Wafler –  Tổng Lãnh sự – Lãnh sự quán Thụy Sỹ tại TP. Hồ Chí Minh
  • TS. Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh
  • GS. Pieter Perrett – Đại diện TrườngĐại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW)
  • Ông Brian O’Reilly – Giám đốc Công ty tư vấn quản trịSEA – Vai trò và ứng dụng của Tư vấn trong quản trị doanh nghiệp
  • TS. Nguyễn Võ Trọng – Phó Phòng Đào tạo sau Đại học – Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh
  • TS. Nguyễn Thiên Phú – Phó trưởng khoa Kinh tế và Thương mại – Đại học Hoa Sen
  • ThS. Nguyễn Thị Ánh Phương – Giám đốc Chương trình MBA-MCI Việt Nam
  • Đại diện các khoa, phòng ban Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh và hơn 40 học viên khóa 2013-2015 và cựu học viên chương trình Excutive MBA-MCI.

Taị lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Thị Ánh Phương – Giám đốc chương trình đã trình bày ngắn gọn thống kê profile học viên, trong đó có những con số khá ấn tượng: 1/3 học viên của lớp có trên 10 năm kinh nghiệm, một nửa học viên hiện tại đang giữ chức vụ quản lý trở lên hoặc là chủ các doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau . Thống kê cụ thể như sau:

khai giang i5 01

Ngoài ra, trong các khóa vừa qua, tỉ lệ học viên quốc tế đến từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức theo học chương trình chiếm 8%. Đặc biệt năm nay chương trình tiếp tục đón nhận 02 học viên đến từ Đức càng củng cố thêm yếu tính quốc tế của một Chương trình MBA chất lượng cao.

Một số hình ảnh trong chương trình khai giảng:

khai giang i5 02