MCI-thanh-thanh-vien-AACSB

Chương trình MBA-MCI chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học (AACSB)

27/02/2020
MCI-thanh-thanh-vien-AACSB
Chương trình MBA-MCI chính thức thành thành viên của AACSB

Tháng 03/2020, “Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học” AACSB công nhận trường Đại học Tây Bắc Thuỵ Sỹ, đối tác đào tạo chương trình MBA-MCI đạt chuẩn trở thành thành viên viên chính thức. Đây được coi là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của chương trình, hướng đến tầm nhìn trở thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA-MCI mang đẳng cấp quốc tế.

AACSB – Tổ chức kiểm định giáo dục nghề nghiệp uy tín hàng đầu thế giới

Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB) là tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu thế giới nhằm mục đích nâng cao và phát triển chất lượng giáo dục trong lĩnh vực kinh doanh. Để trở thành thành viên của AACSB, các trường đại học, sau đại học, các tổ chức chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận có mong muốn liên kết và hỗ trợ giảng dạy kinh doanh trên khắp thế giới phải tuân thủ bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá.

Chứng nhận thành viên của Đại học Tây Bắc Thuỵ Sỹ từ AACSB
Chứng nhận thành viên của Đại học Tây Bắc Thuỵ Sỹ từ AACSB

Bên cạnh chức năng kiểm định chương trình, AACSB còn mang đến nhiều hoạt động hỗ trợ như tổ chức tập huấn thường xuyên, hội thảo/hội nghị trong quá trình đào tạo, xuất bản các ấn phẩm khoa học,… nhằm mục đích chung của tổ chức là phát triển các chương trình giảng dạy kinh doanh của các trường thành viên.

Các trường thành viên của AACSB đều có chung lý tưởng trong việc đào tạo học viên trở thành những nhà quản trị toàn cầu

Trên thế giới hiện nay có 874 tổ chức giáo dục tại 56 quốc gia đang được công nhận bởi AACSB. Tại Việt Nam, việc trở thành thành viên của AACSB đồng nghĩa với việc chương trình MBA-MCI là 1 trong những thành viên trong mạng lưới các trường kinh doanh uy tín hàng đầu và lớn nhất thế giới.

Đối với các học viên, sự công nhận từ AACSB rất quan trọng vì nó chính là sự đảm bảo với các nhà quản lý, tuyển dụng nhân sự về sự nghiêm túc và giá trị thật trong suốt quá trình theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế MBA-MCI. Điều này khẳng định văn bằng có giá trị toàn cầu, là điều kiện thuận lợi phát triển sự nghiệp bền vững trong tương lai.

Với định hướng phát triển quốc tế, chương trình MBA-MCI luôn mang đến những trải nghiệm cùng những người bạn nước ngoài.
Với định hướng phát triển quốc tế, chương trình MBA-MCI luôn mang đến những trải nghiệm cùng những người bạn nước ngoài.

Tin vui là kể từ khoá 9 (tốt nghiệp vào tháng 04/2020) của chương trình, tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư Quản trị – Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo sẽ có thêm sự xác nhận từ tổ chức này.

Hiện tại, chương trình MBA-MCI cũng là thành viên của FIBBA (Foundation for International Business Administration Accreditation), tổ chức đảm bảo chất lượng của chính phủ Thụy Sĩ nhằm đảm bảo các tiêu chí về chất lượng giảng viên, thiết kế chương trình, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, tính ứng dụng thực tiễn, chất lượng người học… Đây cũng là một trong những chứng nhận tốt nhất, được công nhận rộng rãi trên thế giới

Với tiềm năng và nội lực của mình cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế như AACSB và FIBBA, chương trình MBA-MCI cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng sự hợp tác và kết nối trong cộng đồng Tư vấn quản lý – Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo MCI và trên toàn thế giới.

MBA-MCI Program

Related News

Hội thảo tuyển sinh Chương trình MBA-MCI khóa 2024

Hội thảo tuyển sinh Chương trình MBA-MCI khóa 2024

Trong một thế giới phát triển nhanh chóng và thay đổi không ngừng, kỹ năng lãnh đạo giữ vai trò quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Việc trau dồi năng lực lãnh đạo sẽ giúp các nhà quản lý nắm bắt được xu hướng quản trị mới, thích ứng...

BÀI HỌC VỀ NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THẾ KỶ 21

BÀI HỌC VỀ NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THẾ KỶ 21

Chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi nhanh chóng với những tiến bộ vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI), robot và dữ liệu lớn… Khi các công nghệ này tiếp tục phát triển với tốc độ cấp số nhân, công việc và cơ hội nghề nghiệp sẽ thay đổi như thế nào? Doanh...

CHUYẾN SANG THƯỢNG HẢI HỌC TẬP THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN MBA-MCI

CHUYẾN SANG THƯỢNG HẢI HỌC TẬP THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN MBA-MCI

Học viên chương trình MBA-MCI đang có chuyến tham quan học tập tại Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 3-8/3/2024 với sự dẫn dắt của Giáo sư Andreas Hinz - Giám đốc chương trình MBA-MCI. Trong ngày 3/3, đoàn có buổi gặp gỡ với đại diện công ty Teva Pharmaceuticals Trung...