CHUYẾN SANG THƯỢNG HẢI HỌC TẬP THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN MBA-MCI

06/03/2024

Học viên chương trình MBA-MCI đang có chuyến tham quan học tập tại Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 3-8/3/2024 với sự dẫn dắt của Giáo sư Andreas Hinz – Giám đốc chương trình MBA-MCI.

Trong ngày 3/3, đoàn có buổi gặp gỡ với đại diện công ty Teva Pharmaceuticals Trung Quốc và được nghe chia sẻ, giới thiệu về Teva Pharmaceuticals, một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại nhiều quốc gia.

Ngày 4/3, đoàn tiếp tục có chuyến thăm tại công ty Kuehne+Nagel – doanh nghiệp điều hành logistic quy mô toàn cầu, Swiss Centers Thượng Hải – tổ chức phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Thụy Sĩ khi đầu tư vào thị trường Trung Quốc và Khu Thương mại tự do (FTZ) Thượng Hải.

Hoạt động học tập thực tế tại nước ngoài là một phần trong chương trình MBA-MCI, thể hiện tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế tại các tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời được kết nối với các học viên, cựu học viên MBA-MCI, qua đó góp phần nâng cao năng lực quản trị, đổi mới và sáng tạo của các học viên.
Các hoạt động tiếp theo trong chuyến study trip sang Trung Quốc của học viên MBA-MCI sẽ tiếp tục được cập nhật.

Một số hình ảnh của chuyến study trip

    

Related News

Hội thảo tuyển sinh Chương trình MBA-MCI khóa 2024

Hội thảo tuyển sinh Chương trình MBA-MCI khóa 2024

Trong một thế giới phát triển nhanh chóng và thay đổi không ngừng, kỹ năng lãnh đạo giữ vai trò quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Việc trau dồi năng lực lãnh đạo sẽ giúp các nhà quản lý nắm bắt được xu hướng quản trị mới, thích ứng...

BÀI HỌC VỀ NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THẾ KỶ 21

BÀI HỌC VỀ NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THẾ KỶ 21

Chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi nhanh chóng với những tiến bộ vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI), robot và dữ liệu lớn… Khi các công nghệ này tiếp tục phát triển với tốc độ cấp số nhân, công việc và cơ hội nghề nghiệp sẽ thay đổi như thế nào? Doanh...