Ngày 15/6 vừa qua, học viên chương trình Thạc sĩ quốc tế ngành quản trị kinh doanh (MBA-MCI) đã có một buổi tham quan doanh nghiệp đầy thú vị tại AIA Việt Nam. AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập và có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Buổi tham quan được mở đầu bằng sự chào đón nồng hậu từ phía AIA Việt Nam. Các học viên đã có dịp gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia là lãnh đạo doanh nghiệp. Bà Wanda Britton –  Tổng giám đốc khách hàng (AIAV Chief Customers Officer) và Bà Yvonne Nguyen – Quản lý chương trình Vitality (Head of Vitality), đã trình bày về tầm nhìn, chiến lược sức khỏe tích hợp và chương trình Vitality đang triển khai tại AIA Việt Nam.

Theo chia sẻ từ bà Wanda Britton – Tổng giám đốc khách hàng (AIAV Chief Customers Officer), một trong những mục tiêu quan trọng của AIA là xây dựng một cộng đồng “Sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn”. AIA không chỉ coi trọng việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, mà còn tập trung vào sứ mệnh lớn hơn là thúc đẩy nhận thức về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.  Với mục tiêu trên, Bà Britton đã nhấn mạnh về chiến lược sức khỏe tích hợp của AIA và hệ sinh thái cấu trúc của AIA nhằm hướng đến hỗ trợ khách hàng xây dựng toàn diện một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. 

Bà Wanda Britton – Tổng giám đốc khách hàng AIA Việt Nam chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược sức khỏe tích hợp của AIA Việt Nam

Tiếp nối phần trình bày của bà Wanda Britton là phần chia sẻ về Chương trình Vitality của Bà Yvonne Nguyen – Quản lý chương trình Vitality. Đây là sáng kiến đổi mới sáng tạo của AIA dựa trên ứng dụng công nghệ. Theo Bà Yvonne Nguyen, chương trình Vitality khuyến khích khách hàng sống một lối sống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe của bản thân. Khách hàng có thể tích lũy điểm Vitality thông qua việc tham gia các hoạt động thể dục, kiểm tra sức khỏe định kỳ và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ y tế được liên kết với AIA. Đặc biệt trong phần trình bày của mình, Bà Yvonne Nguyen đã phân tích cho học viên MBA-MCI về tiến trình (timeline) triển khai chương trình Vitality, các công tác chính của từng giai đoạn và phân tích các kết quả đạt được ở giai đoạn đầu.

Ảnh lưu niệm trong buổi tham quan doanh nghiệp AIA Việt Nam

Buổi tham quan doanh nghiệp AIA đã mang lại cho học viên chương trình MBA-MCI một cái nhìn sâu hơn về quá trình thiết kế chiến lược và quá trình triển khai chiến lược vào thực tế. Đây cũng là mục tiêu của chương trình MBA-MCI khi thiết kế các hoạt động Tham quan doanh nghiệp cho học viên, nhằm giúp học viên hiểu được cách áp dụng kiến thức vào thực tế doanh nghiệp thông qua các case study được chia sẻ từ các chuyên gia – lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.