HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

WELCOMING PARTY

Welcoming Party được tổ chức như lời chào mừng các học viên mới tham gia cộng đồng MBA-MCI. Ngoài buổi tiệc giao lưu, đây cũng là buổi định hướng giúp cho các học viên có sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trang 2 năm học sắp đến.

SWISS
INNOVATION
Challenge

Cuộc thi SwissInnovation Challenge là chương trình duy nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á tiếp cận một cách toàn diện và hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, kỹ thuật công nghệ mới.

Đại học Bách Khoa Tp.HCM – Chương trình MBA-MCI tự hào là đơn vị duy nhất tại hội đủ điều kiện thực hiện vai trò Ban Tổ chức tại Việt Nam. Chương trình MBA-MCI phối hợp cùng các sở ban ngành, doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, quỹ đầu tư và phát triển tổ chức huấn luyện, tư vấn và hỗ trợ các đội dự thi kiến thức và kỹ năng triển khai các dự án.

FIELD TRIP

Tham quan công ty là một tình huống tư vấn mô phỏng, nơi học viên sẽ gặp và tương tác với khách hàng và tham quan công ty. Dựa trên những thông tin có được, học viên sẽ đưa ra những giải pháp tư vấn liên quan đến nội dung từng môn học cụ thể trong chương trình đào tạo. Chuyến tham quan là một cơ hội tốt cho học viên MBA – MCI học hỏi về những kinh nghiệm thực tiễn, củng cố kiến thức và kỹ năng để sau đó đóng góp cho công ty và lĩnh vực mình đang công tác.

SWISS MBa EXCHANGE Tour

Chương trình “Swiss MBA Exchange Tour” được tổ chức hàng năm để kết nối học viên MBA-MCI Việt Nam và học viên MBA Thụy Sĩ. Mỗi năm có khoảng 40 doanh nhân tham gia chương trình trong 1 tuần, cùng nhau tham gia hoạt động trải nghiệm văn hóa và vận hành doanh nghiệp thông qua tham quan 7-10 công ty tại Thái Lan và Việt Nam.

CONSULTING CAFÉ

Consulting Cafe – một hoạt động ngoài lớp học được MBA-MCI tổ chức thường xuyên. Tại đây, các bạn học viên có cơ hội được trò chuyện thân mật về những khó khăn trong doanh nghiệp mình và nhận được lời tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành.

TEAM BUILDING

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức để các học viên cùng lớp có cơ hội ra ngoài không gian lớp học, tham gia các trò chơi vận động, leo núi, cắm trại. Thông qua làm việc chung bạn học cùng lớp sẽ hiểu nhau hơn, giao tiếp tốt hơn, xây dựng niềm tin và vượt qua các rào cản. Sau những chuyến đi chung, mối quan hệ giữa các học viên sẽ gắn bó hơn, họ trở thành những người bạn không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn trong cuộc sống và công việc.

BUSINESS LUNCHEON

Chuỗi sự kiện được tổ chức bởi cựu học viên MCI với mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kinh doanh trong nội bộ cựu học viên của chương trình. Thay vì ăn trưa 1 mình, học viên MCI có thể dành 1 tiếng để chia sẻ những mối bận tâm của mình để nhận được sự tư vấn từ những người bạn đồng môn với nhiều góc nhìn khác nhau trong nhiều lĩnh vực.