Cuộc thi: Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo 2017 do ĐH Bách Khoa TP.HCM phối hợp với ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ tổ chức đã chính thức bắt đầu vào ngày 13/01/2017 với sự tham gia của hơn 300 ứng viên đến từ 180 nhóm tham dự. Cuộc thi mở ra cho các doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các cá nhân muốn giới thiệu và triển khai những ý tưởng mới hoặc những sản phẩm đã được vận hành một thời gian.Ban tổ chức sẽ hướng dẫn và hỗ trợ ứng viên trong qua trình cuộc thi diễn ra để dự án của bạn đạt đến mức độ hoàn thiện cao hơn. Ứng viên cũng có cơ hội dành giải thưởng bằng tiền mặt và tham dự các sự kiện độc quyền tại Thụy Sỹ.

Đến tham dự chuỗi sự kiện khởi động chương trình có đại diện từ ĐH Khoa Học Ứng Dụng Tây Bắc,Thụy Sĩ, đại diện Lãnh Sự Quán Thụy Sĩ cũng ban lãnh đạo chương trình MBA-MCI và ban tố chức chương trình Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo 2017. Đây là năm đầu tiên trong suốt 3 năm với uy tín và kinh nghiệm tổ chức của mình,cuộc thi dành được nhiều sự quan tâm,ủng hộ và tài trợ từ cộng đồng.

BTC chương trình giao lưu cùng Tổng lãnh sự Thụy Sỹ – Ông Othmar Christian Hardegger
Chương trình với sự có mặt của hơn 300 ứng viên và khách mời

Đặc biệt, đến với buổi khai mạc còn còn ông Lâm Minh Chánh – sáng lập quỹ đầu tư  và giao dịch chứng khoán LMC, Chủ tịch Hội: Quản trị và Khởi Nghiệp (Management and Start-up). Ông Lâm Minh Chánh đã chia sẽ kinh nghiệm khởi nghiệp cũng như truyền cảm hứng cho thí sinh trong chương trình. Ngoài ra, cựu thí sinh  trong TOP 16 của Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo 2016, bà Do Tu Quan cũng đến và chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết của mình về cuộc thi.

MBA-MCI Program