Từ khóa “khởi nghiệp” không còn xa lạ với cộng đồng. Khởi nghiệp nhằm mục đích tạo ra những giá trị cho xã hội thông qua việc thực hiện ý tưởng thành sản phẩm mà người tiêu dùng chấp nhận. Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công không phải là chuyện của ngày một ngày hai. Đó là cả một quá trình gian nan, thách thức. Vì vậy các bạn trẻ luôn gặp những khó khăn và trở ngại trong thời gian đầu khởi nghiệp. Những lúc này, kinh nghiệm và bài học từ những người đi trước trở nên vô cùng quý giá.

kick off khoi nghiep mba mci banner website

Chương trình “Kick-off khởi nghiệp” được tổ chức nhằm kết nối cộng đồng doanh nhân, chuyên gia nổi tiếng và các bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp. Đây là cầu nối hữu ích vô cùng trong việc cung cấp thông tin, kiến thức cho cộng đồng khởi nghiệp trẻ. 

Làm thế nào để đưa được ý tưởng thành sản phẩm? Cách nào để tiếp cận thị trường mục tiêu? Phân loại thứ tự ưu tiên công việc thế nào là hợp lý? Các thắc mắc trên sẽ được giải đáp, chia sẻ tại “Kick-off khởi nghiệp”. Ngoài ra, sự kiện còn là nơi học hỏi kinh nghiệm thành công từ những người tiên phong.

  • Thời gian: 9:00 – 11:30 CN – 26/06
  • Địa điểm: ĐH Bách khoa TP.HCM, Hội trường B4

DIỄN GIẢ

 unnamed scalia testimonial

 Anh Lâm Minh Chánh

– Sáng lập Group “Quản trị và Khởi nghiệp”. Doanh nhân, tác giả; người chia sẻ kiến thức, tạo cảm hứng

– Đồng Sáng lập & TGĐ at Pasoto.com, Cố vấn tổng giám đốc các công ty (Di động Việt, Việt An Group, PKQT ExSon) và Sáng lập & Chủ tịch Hangtumy.vn

NỘI DUNG

 

hinh 1 hinh 2 hinh 3 hinh 4

Diễn đàn dành cho

  • Chủ doanh nghiệp
  • Các bạn đang và sẽ khởi nghiệp
  • Các cấp quản lý của doanh nghiệp
  • Các bạn có tinh thần học hỏi, chia sẻ, giao lưu

Chương trình MBA-MCI

Từ 2006, ĐH Bách Khoa triển khai đào tạo chương trình MBA-MCI liên kết với ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW). Đây là một trong những chương trình đào Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tiên phong trên thế giới về tư vấn, quản lý, hướng đến đối tượng là chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo và những người mong muốn trở thành nhà quản lý xuất sắc.

Chi tiết chương trình, thông báo tuyển sinh khóa 2016 tại đây.

Thông tin liên hệ: Chương trình MBA-MCI Việt Nam