MBA-MCI tự hào chương trình tiên phong trên thế giới và đầu tiên tại Việt Nam về đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế. Lễ khai giảng khóa VI 2014-2016 của chương trình sẽ diễn ra vào 18g ngày 12/6/2014 tại trường Đại học (ĐH) Bách Khoa TP.HCM.

Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ – University of Applied Science and Arts Northwestern Switzerland (FHNW) – top 5 trường hàng đầu Thụy Sĩ, và ĐH Bách Khoa TP.HCM – trường đầu ngành kỹ thuật phía Nam. Cả hai đều là những đơn vị giáo dục danh tiếng tại mỗi quốc gia trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

MBA-MCI đem đến cho học viên cách nhìn và tiếp cận mới về môi trường kinh doanh nhiều cạnh tranh nhưng cũng đầy thú vị, giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý bao gồm lãnh đạo và truyền thông. Chương trình được kiểm duyệt chặt chẽ và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Quốc tế (FIBAA), bằng cấp được công nhận toàn châu Âu và nhiều quốc gia trên thế giới. Mặt khác, nhờ được thiết kế theo tiêu chuẩn tín chỉ châu Âu (ECTS), MBA-MCI giúp học viên thuận lợi khi chuyển tiếp lên bậc tiến sĩ ở nước ngoài.

Bao gồm 12 môn học và một luận văn tốt nghiệp, MBA-MCI đảm bảo liên tục cập nhật và phát triển chủ đề các môn học thông qua đội ngũ Giảng viên gồm các Giáo sư giàu kinh nghiệm, các giám đốc điều hành của những công ty tư vấn lớn trên thế giới. Học viên có thể chọn học tất cả các môn tại Việt Nam (24 tháng); hoặc học giai đoạn I tại Việt Nam (18 tháng) và giai đoạn II (6 tháng) tại Thụy Sỹ.

Lễ khai giảng khóa VI-2014 chương trình MBA-MCI sẽ diễn ra lúc 18g ngày 12/6/2014 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM. Các khách mời gồm có:

      GS.TS. Dieter Reineke – Giám đốc chương trình MBA-MCI Thụy Sĩ, đại diện trường FHNW

      TS. Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trường trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

      ThS. Nguyễn Thị Ánh Phương – Giám đốc chương trình MBA-MCI Việt Nam

      Các tân học viên khóa VI, cựu học viên MBA-MCI, đại diện Ban chấp hành Hội Cựu học viên MBA-MCI (MCI Alumni)…

le khai giam mba mci

Lễ khai giảng khóa 2013 – 2015 – Ảnh: MBA-MCI

Theo khảo sát năm 2013 của Marketing Solutions Services, chiếm 30,4% trên tổng số cựu học viên MBA-MCI là chủ doanh nghiệp, số còn lại đều là nhân sự cấp cao trong công ty như giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự, trợ lý tổng giám đốc, trưởng phòng… Các học viên tham gia khảo sát còn cho biết, kiến thức gặt hái từ MBA-MCI giúp họ quản trị doanh nghiệp tốt hơn trước, cụ thể: giảm 32% chi phí hoạt động, tăng 34% doanh số, mở rộng 34% quy mô công ty.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG TƯ VẤN?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để không bỏ lỡ khóa học đang đến gần (12/6/2014). Chúng tôi chỉ giữ chỗ cho những ứng viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

      Có bằng tốt nghiệp ĐH (hoặc văn bằng tương đương)

      Ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc

      Thông thạo tiếng Anh (IELTS 6.0 hoặc tương đương)

      Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển (xem chi tiết tại đây)

      Vượt qua kỳ phỏng vấn và kiểm tra tiếng Anh (nếu có)

Bước cuối cùng, bạn hãy kiểm tra hồ sơ kỹ càng trước khi gởi về Văn phòng Chương trình MBA-MCI Việt Nam (Phòng 306, Nhà A4, ĐH Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM). Với những ứng viên ở xa, chúng tôi thiết kế mẫu nộp hồ sơ trực tuyến riêng tại đây.

Học phí trọn gói của khóa 2014-2016 là 280 triệu đồng (đóng theo từng học kỳ). Bạn có thể tiết kiệm đến 24 triệu đồng nếu đóng dồn một lần. Ngoài ra, bạn còn có thể vay tiền học từ các gói hỗ trợ tài chính của các ngân hàng dành riêng cho chương trình MBA-MCI.

CHƯƠNG TRÌNH MBA-MCI VIỆT NAM

      Website: mba-mci.edu.vn

      Facebook: facebook.com/MBA.MCI

      E-mail: thuy.vu@mba-mci.edu.vn

      Điện thoại: (08) 38.654.183 hoặc 0983.851.566 (chị Thủy)

THI CA