Chiều ngày 17/06/2018 tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, chương trình MBA-MCI đã tổ chức buổi Kick Off – Phát động cuộc thi Swiss Innovation Vietnam 2018 với sự tham gia của đông đảo các đội dự thi.

Buổi phát động cuộc thi Swiss Innovation Vietnam 2018

Swiss Innovation Vietnam là cuộc thi kết hợp nhằm tìm ra ý tưởng, các dự án đang ở giai đoạn khởi nghiệp và các doanh nghiệp đã thành lập và vận hành được tổ chức bởi Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW) và chương trình Đào tạo Thạc sĩ MBA-MCI.

Buổi phát động là cơ hội dành cho các thí sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp BTC, giải đáp các thắc mắc về cuộc thi, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những dự án đã thành công những năm trước.

Bà Nguyễn Thị Ánh Phương – Trưởng BTC Swiss Innovation Challenge – chia sẻ về thể lệ và tiêu chí các vòng thi tiếp theo

Ông Lý Trường Chiến (Thứ 4 từ trái sang) – Thành viên ban giám khảo, Đồng sáng lập Group Quản trị Khởi nghiệp – chia sẻ về vấn đề đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Đại diện các đội thi Swiss Innovation Vietnam 2017 chia sẻ về kinh nghiệm tham gia cuộc thi