Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (MBA – MCI) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 21 tân Thạc sĩ khóa 5 (2013 – 2015) tại hội trường B4 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM vào sáng ngày 09/7/2016.

Đến dự buổi lễ có TS. Oliver Gottschall – đại diện trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ (University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland); GS.TS. Dieter Reineke – Giám đốc chương trình MBA – MCI. Đại diện trường Đại học Bách Khoa có PGS. TS. Mai Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Thị Ánh Phương – GĐ chương trình MBA-MCI Việt Nam, TS. Nguyễn Mạnh Tuân – phó trưởng khoa Quản lý Công nghiệp cùng các tân Thạc sĩ.

tot nghiep 1
PGS.TS Mai Thanh Phong vinh danh tân Thạc sĩ đạt thành tích xuất sắc
được chương trình MBA – MCI
tot nghiep 2
TS. Nguyễn Mạnh Tuân (ngoài cùng bên phải) vinh danh tân Thạc sĩ
có nhiều đóng góp chương trình MBA – MCI

Trong dịp này, Ban Giám đốc chương trình MBA – MCI đã vinh danh tân Thạc sĩ Lê Thị Thảo theo học khóa 6 (2014 – 2016) đã xuất sắc tốt nghiệp sớm 01 năm với thành tích 5.5/ 6.0 (theo thang điểm của Thụy Sĩ); vinh danh 03 tân Thạc sĩ khóa 5 của chương trình đã đạt kết quả tốt trong quá trình học tập là Lỷ A Kín (5.5/ 6.0), Nguyễn Tăng Phong (5.0/ 6.0) và Phạm Vĩnh An (5.0/ 6.0). Ngoài ra, 03 tân Thạc sĩ Nguyễn Liên Khả, Dương Thành Trí và Trương Ninh Lộc cũng được vinh danh trong buổi lễ vì đã có những đóng góp quan trọng cho hoạt động của chương trình MBA – MCI.

tot nghiep 3
GS.TS. Dieter Reineke – Giám đốc chương trình MBA – MCI Thụy Sĩ chúc mừng
các tân Thạc sĩ chương trình MBA – MCI khóa 5 tốt nghiệp

Được biết, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế là chương trình MBA duy nhất tại Việt Nam về đào tạo bậc Thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn Quản trị. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Bách Khoa với trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ, một trong 10 trường Đại học hàng đầu Thụy Sĩ đào tạo về Quản trị Kinh doanh.

Bên cạnh việc trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng nền tảng về quản trị kinh doanh hiện đại (chiến lược, marketing, nhân sự, tài chính…), chương trình còn tập trung vào đào tạo các kiến thức, kỹ năng, phương pháp và quy trình tư vấn trong lĩnh vực quản lý quốc tế và quản trị doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp chương trình có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý và/ hoặc trở thành các nhà tư vấn quản lý chuyên nghiệp được công nhận trong môi trường kinh doanh quốc tế. Bằng tốt nghiệp được cấp bởi trường Đại học Khoa Học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ và có giá trị quốc tế.

tot nghiep 4
Tân Thạc sĩ chương trình MBA – MCI khóa 5 (2013 – 2015) chụp hình lưu niệm với ban lãnh đạo trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ , trường Đại học Bách Khoa và
chương trình MBA – MCI

Chương trình đào tạo bao gồm 04 học kỳ (2 năm) hoàn toàn bằng tiếng Anh do 80% giảng viên nước ngoài đảm trách. Toàn bộ chương trình học được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa với điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Với ưu điểm của một chương trình liên kết quốc tế, học viên tham gia có thể chọn học một số môn tại các chương trình tương tự được tổ chức tại Tây Ban Nha, Anh, Thụy Sĩ, Trung Quốc hay Thái Lan. Học kỳ cuối cùng của chương trình, học viên được quyền chọn học hoàn toàn tại Thụy Sĩ để có cơ hội khám phá văn hóa và làm việc trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh việc đào tạo Thạc sĩ, chương trình còn tổ chức các khóa ngắn hạn về lĩnh vực tư vấn quản lý chuyên sâu vào từng khối kiến thức và kỹ năng cụ thể. Các khóa đào tạo này dành cho đối tượng là các nhà tư vấn hay quản lý của các doanh nghiệp hay cơ quan chính phủ. Hoàn thành tất cả các khóa học chuyên sâu, tích lũy đủ số tín chỉ quy định của chương trình đào tạo MBA – MCI, kết hợp với việc thực hiện đề tài tốt nghiệp, học viên có thể lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế.

MBA-MCI Program