Nằm trong những hoạt động thường niên từ năm 2013 của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA-MCI do trường Đại học Bách Khoa liên kết với trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ, Chương trình MBA-MCI sẽ tổ chức khóa học LEADING IN THE NEW NORMAL gồm 4 buổi từ ngày 25/6/2022 đến ngày 02/7/2022.

Hai năm vừa qua, dịch bệnh COVID-19 đã làm ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy, nhà quản trị doanh nghiệp cần nhanh chóng cập nhật những kiến thức và xu hướng mới để từ đó đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn “bình thường mới” này. Một giai đoạn mà sự thay đổi diễn ra liên tục và khó lường nên bất kỳ nhà quản lý nào cũng càng phải thận trọng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình.

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, chương trình MBA-MCI tổ chức khóa học LEADING IN THE NEW NORMAL nhằm trang bị cho người học những kiến thức cập nhật mới về xu hướng quản trị năm 2022. Bên cạnh đó, học viên cũng được trải nghiệm môi trường học quốc tế ngay tại Việt Nam. Học viên tham dự đầy đủ sẽ nhận chứng nhận hoàn thành khóa học.

📜 Khóa học  gồm những nội dung như sau:

📣Buổi 1: Digital Entrepreneurship
Diễn giả: TS. Andreas HinzGiảng viên và nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ. Ông cũng là chuyên gia tư vấn, cố vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Châu u.
Khách mời: Anh Lê Huy LuyệnCố vấn giải pháp khách hàng trong lĩnh vực chuyển đổi số Công ty FPT Software, Cựu học viên MBA-MCI Intake 2.
Thời gian: 18:30-21:00, 25/6/2022
Địa điểm: Phòng 202, Tòa nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa
📣Buổi 2: Data-Driven HR Strategy
Diễn giả: Ms Phạm Thị Thúy VânGiám đốc Nhân sự DKSH Vietnam
Thời gian: 18:30-21:00, 28/6/2022
Địa điểm: Phòng 202, Tòa nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa
📣Buổi 3: Leadership trends in the new normal
Diễn giả: GS. Pieter Jan PerrettGiảng viên khoa Kinh doanh tại Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ, chuyên gia cố vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và quản lý dự án cho Công ty Tư vấn Quốc tế tại Thụy Sĩ.
Thời gian:19:00-21:00, 30/6/2022
Địa điểm: Trực tuyến qua zoom.
📣Buổi 4: Wrap-up meeting & MBA-MCI info session (evaluation and certificate)
Diễn giả:
👉GS. Rolf – Dieter Reineke Giám đốc chương trình MBA-MCI với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp quốc tế.
👉PGS.TS. Trương Quang VinhPGĐ. VP Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Bách Khoa, Giám đốc chương trình MBA-MCI tại Việt Nam.
👉TS. Barbara EisenbartGiảng viên của trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình về Khởi nghiệp, Đổi mới Kỹ thuật số và Hoạch định chiến lược kinh doanh quốc tế.
Thời gian: 19:00-21:00, 02/7/2022
Địa điểm: Phòng 202, Tòa nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa.
Đừng bỏ qua cơ hội tham gia khóa học tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật kiến thức từ những giảng viên nước ngoài và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tư vấn Quản trị – Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo mà bất kỳ nhà quản lý nào nếu muốn nắm bắt được xu hướng của thị trường để đưa ra được những quyết định và chiến lược cần thiết trong tương lai. Đặc biệt, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học khi tham dự đầy đủ bốn buổi học.
🌟Điều kiện nhận học bổng khóa học:
– Đã tốt nghiệp Đại học
– Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
– Trình độ Tiếng Anh tốt

Đăng ký ngay tại đây: https://mba-mci.edu.vn/dang-ky-tham-du-khoa-hoc-leading-in-the-new-normal/