HỌC BỔNG
“MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN MBA-MCI”

Chương trình học bổng “Một ngày làm sinh viên MBA” sẽ tạo điều kiện cho người học trải nghiệm và tương tác sâu với các giảng viên, học viên (là những seniors, managers, directors của các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau), và trau dồi kiến thức tư vấn – quản lý tại một trong các lớp học hiện tại của chương trình MBA – MCI.

COMMUNICATION SKILLS IN CONSULTING
Nội dung Giảng viên – TS. Vũ Thế Dũng Ngày học
Khóa học giúp học viên hiểu và nắm được những kỹ năng quyết định thành công trong tư vấn nói riêng và  ngành dịch vụ nói chung như:

–     Kỹ năng phỏng vấn khách hàng,

–     Kỹ năng xây dựng và phát triển đề cương dự án,

–     Kỹ năng điều phối và thuyết trình nhóm

–     Kỹ năng bán hàng và thương thuyết trong quy trình tư vấn.

–     …

Hiện là Phó hiệu trưởng Đại Học Bách Khoa, Nguyên Giám Đốc chương trình MBA-MCI. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing với các vai trò giảng dạy các chương trình Đại học và Cao học quốc tế, điều hành và tư vấn cho các sở ban ngành, các công ty trong và ngoài nước như Sở Công Thương TP.HCM, Trường Đại học AIT (Thái Lan), Quỹ Từ Thiện Bill & Melinda, Trường Đại học Hiroshima (Nhật Bản), Trường Đại học Quốc Tế TP.HCM, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, FPT… Ông nhận bằng Tiến sỹ tại Đại học Old Dominion (Mỹ) Từ 15/9/2013 đến 28/9/2013

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

(Điều kiện: Tốt nghiệp Đại học, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc, thông thạo tiếng Anh)