⏰ Vào lúc 16:30 – 19:30 ngày 14.11.2023 sắp tới, sự kiện triển lãm các chương trình Thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới sẽ được diễn ra tại Lotte Hotel Saigon.
➡️ Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn tìm hiểu về chương trình Thạc sĩ, trò chuyện trực tiếp với đại diện của các trường đại học, cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị:

➖ Triển lãm tập trung giới thiệu những chương trình Thạc sĩ đa dạng, phong phú từ các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu như: City University of London, EADA Business School, Hult International Business School, London School of Economics and Political Science, Maastricht School of Management (MSM), Newcastle University, St. John’s University, York University: Schulich School of Business, Ho Chi Minh City University of Technology …

➖ Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với đại diện của các trường đại học và nhận được thông tin chi tiết về nội dung, cấu trúc khóa học, mức độ hòa hợp về văn hóa để chọn được chương trình học phù hợp với nhu cầu học tập, tư vấn về visa và định hướng phát triển sự nghiệp cũng như các học bổng hấp dẫn mà các trường đề xuất.

➖ Cùng với việc tìm hiểu về các chương trình Thạc sĩ, triển lãm cũng là nơi để bạn khám phá những cơ hội học tập và nghiên cứu, trải nghiệm văn hóa và cuộc sống sinh viên tại các thành phố đại học trên thế giới.

➖ Bên cạnh đó, sự kiện còn tổ chức các buổi thảo luận, diễn đàn và hoạt động tương tác để giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực chuyên ngành cũng như mở ra cơ hội gặp gỡ và kết nối với cộng đồng học thuật quốc tế.

Nếu bạn may mắn, bạn còn có thể tham gia quay số may mắn và nhận được giải thưởng hấp dẫn từ các trường.

Hãy dành thời gian để tham gia triển lãm và khám phá những cơ hội học tập đầy hứa hẹn đang chờ đợi bạn. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Đăng ký ngay tại: https://www.accessmasterstour.com/l/hSz
————————–
Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA-MCI
Phòng 401, lầu 4, tòa nhà A4, trường ĐHBK – 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 028 7300 4183 | Hotline: +84 83 4944 883
Email: info@mba-mci.edu.vn
AccessMasters #HCMUT #Hội_thảo_quốc_tế #Tuyển_sinh #Học_bổng #Sự_nghiệp #LotteHotelSaigon #MBA-MCI #BK-IMP #Thacsi #MBA #Computerscience #Datascience #Construction #Constructionmanagement #Master