Nộp hồ sơ trực tuyến

Quy trình tuyển sinh

l

Đăng ký tư vấn

Ứng viên đăng ký tìm hiểu thông tin tại đây

l

Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ theo hướng dẫn. Chi tiết

i

Xét hồ sơ

Hồ sơ được xét trong vòng 7 ngày

Phỏng vấn

Ứng viên tham gia phỏng vấn cùng hội đồng tuyển sinh

Nhập học

Ứng viên nhận kết quả và nhập học tháng 8/2022

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Tất cả hồ sơ nhập học phải được viết bằng tiếng Anh, tiếng Đức hoặc tiếng Pháp. Các hồ sơ bằng tiếng Việt phải đính kèm bản dịch công chứng.

*Bộ hồ sơ hoàn chỉnh phải được nộp cho Văn phòng MBA-MCI.

Z

1. Đơn xin nhập học (mẫu)

Tải mẫu tại đây.

Z

2. 03 ảnh cỡ hộ chiếu có tên đầy đủ cùng với ngày tháng năm sinh được viết ở mặt sautten on the back

Z

3. 02 bản sao chứng minh nhân dân

Z

4. 03 CV có chữ ký

Z

5. 03 Bản sao bằng Đại học và bảng điểm

Z

6. 03 thư đăng ký nhập học có chữ ký

Z

7. Hồ sơ việc làm (nếu có)

Z

8. Văn bằng về trình độ tiếng Anh (nếu có)

Z

9. Phí đăng ký: vui lòng liên hệ văn phòng MBA-MCI

HỎI – ĐÁP

Có phải chương trình MBA-MCI chỉ dành cho các nhà tư vấn? Chương trình có thích hợp cho nhân viên văn phòng và nhà quản lý hay không?

Tư vấn là một khái niệm rộng, nhà tư vấn được xem như bác sĩ của doanh nghiệp. Chương trình MBA-MCI cung cấp cho học viên khối kiến thức nền tảng về quản trị cùng với tư duy trên góc nhìn của một chuyên gia tư vấn. Tốt nghiệp MBA-MCI học viên có thể trở thành chuyên gia tư vấn ngoài hoặc tư vấn nội bộ.

Đối với các chuyên gia tư vấn, chương trình giúp họ nâng cao kiến thức quản lý phù hợp với các công cụ tư vấn và phương pháp của các công ty tư vấn toàn cầu để giải quyết vấn đề của khách hàng hiệu quả hơn. Đối với các nhà quản lý, học viên sẽ được củng cố và học đươc các mô hình quản lý mới và phương pháp mới cho doanh nghiệp của họ. Một đặc điểm quan trọng khác của chương trình MBA-MCI là các kỹ năng thuyết trình và thuyết phục khách hàng trong nội bộ cũng như bên ngoài. Do đó chương trình học phù hợp với cả cấp quản lý, chuyên gia tư vấn và những người muốn nâng cấp bản thân và quản trị công việc cũng như doanh nghiệp hiệu quả.

Doanh nhân bận rộn có được ưu tiên hơn không?

Hiện tại, chương trình không có chính sách này. Chúng tôi hiểu rằng tất cả học viên, đặc biệt là các doanh nhân rất bận rộn với công việc và gia đình. Tuy nhiên, khi quyết định theo đuổi học vị Thạc sỹ, bạn cần xác định việc học là ưu tiên hàng đầu. Mặt khác, theo như quy định của chương trình MBA-MCI, học viên chỉ được phép nghỉ tối đa 30% trong toàn bộ khóa học. Tuy nhiên, học viên nên giử tỉ lệ vắng mặt ở mức tối thiểu  để đảm bảo không ảnh hưởng tới việc học cá nhân và việc tổ chức lớp học.

Tôi có thể học lớp MBA-MCI nếu tôi đã có bằng MBA không? Tôi có thể được miễn vài môn học nào không?

Tất nhiên là được. Một số học viên MCI đã có bằng MBA trước khi quyết định theo học chương trình này. Trong trường hợp đó, bạn hãy liên lạc trực tiếp với chương trình chúng tôi để trao đổi cụ thể.

Chương trình này có cấp bằng đôi không? Bằng do trường nào cấp?

MBA-MCI là bằng quốc tế do ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ cấp (FHNW), không phải bằng đôi.

Thời gian học như thế nào?

Với chương trình này, học viên phải hoàn thành 90 tín chỉ châu Âu trong 2 năm. Học viên sẽ học từ 18h đến 21h các ngày trong tuần và 9h30 đến 17h vào thứ Bảy và Chủ Nhật. Học viên sẽ có một thời gian nghỉ ngắn giữa các môn học để tự nghiên cứu, ôn tập và học nhóm (thường là 1 tuần). Thời khóa biểu cho mỗi học kỳ sẽ được gửi đến học viên trước khi học kì bắt đầu.

Trong quá trình theo học, nếu tôi rớt một môn học, tôi có thể thi lại không? Có phải đóng phí thêm không?

Khi không đạt đủ điểm trong lần thi đầu tiên, chương trình sẽ tổ chức cho bạn thi lại lần 2. Lần thi này không mất phí. Tuy nhiên trong trường hợp, bạn không thể hoàn thành hoặc không đạt điểm thông qua cho một môn học nào đó liên tiếp 2 lần, bạn phải học lại và đóng học phí cho môn học đó.

Các lớp học MBA-MCI được tổ chức giảng dạy ở đâu?

Tất cả các lớp học được tổ chức tại Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP HCM.

Liên hệ

  • Địa chỉ: Kiosk, Khu B2, Trường ĐH Bách khoa
    268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • SĐT: +84 28 7301 4183
  • Hotline: +84 3 3366 1414
  • Email: info@mba-mci.edu.vn