THƯ VIỆN VIDEO

SỰ KIỆN MCI

Ngoài các bài học trên lớp, MBA-MCI còn chú trọng tổ chức đa dạng các sự kiện bên ngoài lớp học. Tạo cơ hội cho học viên được giao lưu học hỏi và mở rộng các mối quan hệ trong cộng đồng MCI trong và ngoài nước. Các hoạt động chính của MBA-MCI gồm:

  • Cà phê tư vấn 
  • Trao đổi học viên Swiss
  • Tham quan doanh nghiệp trong và ngoài nước

HỌC VIÊN NGHĨA GÌ VỀ MCI?

Học viên MBA-MCI công tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi người đều có một câu chuyện khác nhau khi đến với hành trình chinh phục tấm MBA-MCI. Cùng lắng nghe họ nói gì về MBA-MCI.

ĐỐI TÁC FHNW

MBA-MCI là chương trình hợp tác giữa ĐH Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ và ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM. Trường Kinh Doanh thuộc FHNW có mạng lưới toàn cầu và rất coi trọng hợp tác quốc tế. FHNW cung cấp chương trình học đa dạng và thực tiễn cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới quan tâm đến chương trình cao học. Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức để xác định các rủi ro và cơ hội dựa trên xu hướng toàn cầu.

GIẢNG VIÊN MCI

Có đến 85% giảng viên MBA-MCI đến từ phía trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ. Đồng thời, họ cũng là các chuyên gia tư vấn, quản lý cấp cao tại các tập đoàn quốc tế sẽ đem đến phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn cao.