Chương trình MBA-MCI cấp học bổng cho các tân cử nhân, kỹ sư Đại Học Bách Khoa Tp. HCM

26/04/2011
mba1_640x480

Niềm vui của sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp với học bổng của chương trình MBA-MCI

Sáng ngày 22/04, trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG Tp. HCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2006. Nhân dịp này, chương trình MBA-MCI đã cấp 37 học bổng học Anh văn toàn phần với tổng trị giá 7.400 USD cho 37 tân cử nhân, kỹ sư đạt huy chương vàng và huy chương bạc toàn trường.

Các bạn sinh viên rất vui và bất ngờ khi được nhận suất học bổng toàn phần Anh văn Pre-MBA này. Đa số đều có dự định sẽ học lên cao học sau khi tốt nghiệp và hy vọng suất học bổng sẽ giúp các bạn có một bước chuẩn bị thật tốt cho quá trình học tập và làm việc sau này.

mba2_640x480

Ts. Vũ Thế Dũng – GĐ Chương trình MBA-MCI trao học bổng cho sinh viên tốt nghiệp.

Phát biểu về vấn đề này, Ông Vũ Thế Dũng – Giám đốc chương trình MBA-MCI cho biết: “Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn mà các bạn sinh viên tích lũy được, tiếng Anh là một yếu tố không kém phần quan trọng giúp các bạn phát triển nghề nghiệp. Do đó, chương trình MBA-MCI luôn chủ trương có những chính sách khuyến học, nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong công việc, và đặt biệt là cho các bạn có ước mơ về một tấm bằng MBA quốc tế”.

Chương trình MBA-MCI là một trong những đơn vị tiên phong trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam đào tạo Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh – Chuyên ngành Tư Vấn Quản lý Quốc tế. Đồng thời đây cũng là một trong số rất ít các chương trình sau đại học ở Việt Nam được chứng nhận bởi FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation). Chứng nhận này được cấp cho các chương trình MBA đáp ứng được những điều kiện của một chương trình đào tạo chất lượng cao theo các tiêu chí được FIBAA thiết lập.

BDN

Related News

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

Join the MBA-MCI program's complimentary 4-session course on "Adaptive Leadership in a Changing Environment." This is a unique opportunity to elevate your management capabilities and stay ahead with the latest trends in management consulting, innovation, and...

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023 _____________Episode #1 : HR session: Inclusive Leadership Episode #2: Problem solving tools Episode #3: Leadership Out of the Box Specialization Episode #4: MBA-MCI info session & Alumni connectThe Four-session short course is the...