Consulting corner #68: “Các xu hướng chiến lược HRM trong giai đoạn hậu Covid-19”

24/03/2022
Có thể nói sự xuất hiện của Covid-19 khiến kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề. Đứng trước tình hình đó, nếu doanh nghiệp không đưa ra được một chính sách và chiến lược phù hợp thì khó có thể tồn tại. Có thể nói, các doanh nghiệp đã có những hành động ứng phó với những khó khăn đại dịch này gây ra. Và trong giai đoạn phục hồi này, các lãnh đạo bên cạnh tập trung khôi phục hoạt động kinh doanh, một yếu tố quan trọng khác mà họ cần quan tâm đó là vấn đề về nhân sự.
Nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn về tình hình nhân sự trong hiện tại cũng như hiểu rõ những xu hướng về nhân sự hiện nay để có thể tự đưa ra chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp, chương trình MBA-MCI sẽ tổ chức buổi “Consulting Corner” trực tuyến với chủ đề: “CÁC XU HƯỚNG CHIẾN LƯỢC HRM TRONG GIAI ĐOẠN HẬU COVID” với sự tham gia chia sẻ của diễn giả Vân Phạm – Country HR Director (Vietnam) at DKSH, cựu học viên MCI.
Cuối năm 2021 vừa qua, trong diễn đàn “Tái cấu trúc nền kinh tế giai đoạn 2021-2025: Những vấn đề đặt ra với doanh nghiệp” nhằm góp phần thúc đẩy doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thì chiến lược nhân sự trong tình hình mới là vấn đề được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.
msvanpham_square

Diễn giả Vân Phạm – Country HR Director (Vietnam) at DKSH, cựu học viên MCI.

📣📣📣Nội dung sự kiện:
👉 Tầm quan trọng của chiến lược nhân sự để phát triển doanh nghiệp.
👉 Phân tích các xu hướng chiến lược nhân sự hiện tại ở Việt Nam.
👉 Các chiến lược HR cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giai đoạn “Bình thường mới”.
👉 Case study.
👉 Q&A.
📌 Thông tin chương trình:
⏰ Thời gian: 19h00 – 20h30 Thứ Sáu, ngày 25/3/2022
🔖Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom

Related News

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

Join the MBA-MCI program's complimentary 4-session course on "Adaptive Leadership in a Changing Environment." This is a unique opportunity to elevate your management capabilities and stay ahead with the latest trends in management consulting, innovation, and...

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023 _____________Episode #1 : HR session: Inclusive Leadership Episode #2: Problem solving tools Episode #3: Leadership Out of the Box Specialization Episode #4: MBA-MCI info session & Alumni connectThe Four-session short course is the...