webinar

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TUYỂN SINH MBA-MCI 2021: REAL MBA, REAL SUCCESS

15/06/2021

Chương trình MBA-MCI, Trường ĐH Bách Khoa phối hợp cùng trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ tổ chức hội thảo trực tuyến  “Real MBA, Real Success” mang đến cơ hội trải nghiệm lớp học MBA quốc tế cho người học.

Trước bối cảnh đại dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, việc nâng cao trình độ và kỹ năng thông qua chương trình MBA quốc tế ngay tại Việt Nam đang được cho là hướng đi thông minh. Tấm bằng MBA không chỉ giúp người học giúp người thăng tiến trong công việc hiện tại mà còn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng.

Real MBA, Real Success là chuỗi hội thảo trực tuyến gồm 4 buổi do Chương trình MBA-MCI, Trường ĐH Bách Khoa phối hợp cùng trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ tổ chức. “Real MBA, Real Success” sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm lớp học MBA-MCI thực tế cùng các giáo sư là các chuyên gia tư vấn kinh tế giàu kinh nghiệm của Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, chuỗi hội thảo này sẽ chia sẻ các mô hình quản trị cũng như các công cụ hiệu quả để giải quyết vấn đề khó khăn của doanh nghiệp trước làn sóng Covid hiện nay. Nội dung chính của chuỗi hội thảo trực tuyến gồm có 4 chủ đề.

webinar

 

1.“Mindful Leadership – Elevating Your Game Amid Change” là chủ đề đầu tiên của buổi hội thảo.

Trong thời điểm hiện tại, những nhà lãnh đạo phải đối mặt với rất nhiều thách thức như dịch bệnh Covid-19, bất ổn chính trị, khủng hoảng kinh tế và căng thẳng chủng tộc,… Vậy bằng cách nào để nhà lãnh đạo có thể giữ cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển.  

Trong buổi hội thảo đầu tiên này, GS. Volker – Sáng lập và điều hành Friderich Kommunication and Project Management sẽ chia sẻ với học viên nội dung chính như là: Mindful Leadership là gì? Vai trò và tầm quan trọng của phong cách Mindful Leadership trong tình hình hiện tại. Và làm thế nào để áp dụng hiệu quả mô hình Mindful Leadership vào doanh nghiệp?

ss1

Từ những nội dung đó, hi vọng là những nhà lãnh đạo, những người chuẩn bị bước lên vị trí lãnh đạo có thể tìm được giải pháp cho những vấn đề mà doanh nghiệp mình đang gặp phải.

  1. “Scenario planning to navigate a global crisis – the role of HR Manager”

Covid-19 đã là một cú sốc toàn cầu – về mặt kinh tế, xã hội và tâm lý. Điều này cũng làm hành vi của người tiêu dùng, doanh nghiệp và xã hội thay đổi theo những cách mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Vậy làm thế nào để điều hướng được những sự thay đổi, những cơn khủng hoảng trước mắt?  Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời từ Thạc sĩ Phan Thị Thu Hương – Nguyên Quản lý Nhân sự cao cấp tại Schaeffler Vietnam với những chia sẻ về: Thị trường nhân sự Việt Nam trước tình hình Covid 19 hiện nay.  Từ đó, đưa ra kịch bản để doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa, lớn ứng phó với khủng hoảng. Và cuối cùng là vai trò của quản lý nhân sự trong từng kịch bản tương ứng.  

ss2

Ba nội dung chính được chia sẻ trong buổi hội thảo này sẽ giúp học viên có được một cái nhìn mới từ vai trò của một chuyên gia Quản lý nhân sự giàu kinh nghiệm

  1. Problem Solvings

Phát triển một doanh nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trên suốt chặng đường đó, nhà lãnh đạo sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Và lãnh đạo cũng luôn phải đối mặt với áp lực phải đổi mới để tìm ra giải pháp hiệu quả. Nếu đây là vấn đề mà bạn đang gặp phải thì buổi hội thảo cùng Giáo sư Rolf-Dieter Reineke, Giám đốc Chương trình MBA-MCI phần nào sẽ giúp bạn tự đưa ra được phương án giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp của mình đang mắc phải. Những nội dung chính mà Giáo sư Reineke chia sẻ trong hội thảo này là: Các phương pháp để xác định, phân tích và truy tìm nguyên nhân các vấn đề thường xảy ra trong doanh nghiệp. Cách thức đưa ra giải pháp, và lựa chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp cũng như các bước để ứng dụng vào doanh nghiệp một cách hiệu quả.

 

ss3
  1. Real MBA, Real Success

Buổi hội thảo cuối cùng sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về chương trình MBA-MCI, cũng như tính ứng dụng của chương trình vào thực tế doanh nghiệp. Cũng trong buổi hội thảo này, Giáo sư Rolf-Dieter Reineke, Giám đốc Chương trình MBA-MCI cũng chia sẻ kinh nghiệm ứng phó khủng hoảng dưới góc nhìn nhà Quản trị và nhà Tư vấn. Ngoài ra, học viên cũng được giao lưu với đại điện ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ và cựu học viên của chương trình để mở ra cơ hội học tập và hợp tác trong tương lai.

ss4

Nếu bạn muốn đầu tư cho sự nghiệp của mình thì đăng ký tham dự ngay Hội thảo trực tuyến tuyển sinh MBA – MCI 2021: REAL MBA, REAL SUCCESS tại đây.

Ứng viên tham gia đầy đủ tất cả các buổi học sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học từ chương trình.Ngoài ra ứng viên còn có cơ hội nhận thêm học bổng trị giá 20.000.000 VND (hai mươi triệu đồng) khi đăng ký học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA – MCI do Thuỵ Sĩ cấp bằng.

Related News

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

Join the MBA-MCI program's complimentary 4-session course on "Adaptive Leadership in a Changing Environment." This is a unique opportunity to elevate your management capabilities and stay ahead with the latest trends in management consulting, innovation, and...

MBA-MCI INFO SESSION INTAKE 2024

MBA-MCI INFO SESSION INTAKE 2024

In this fast-paced and ever-changing world, leadership plays a critical role in the success of any organisation. Cultivating leadership skills will help managers grasp new management trends, adapt to outstanding advances in artificial intelligence, and maintain...

MBA-MCI STUDENTS’ TRIP TO SHANGHAI FOR PRACTICAL STUDIES

MBA-MCI STUDENTS’ TRIP TO SHANGHAI FOR PRACTICAL STUDIES

Students of the MBA-MCI program are on a study tour to Shanghai, China from March 3-8, 2024, led by Professor Andreas Hinz, Director of MBA-MCI program, FHNW. On March 3, the delegation had a meeting with representatives of the Chinese company Teva Pharmaceuticals and...