Tư vấn trực tuyến: “Cơ hội trở thành nhà lãnh đạo thành công với chương trình MBA-MCI”

19/07/2011

(TNO) Vào lúc 14 giờ 30 ngày 21.07, Thanh Niên Online kết hợp với Đại học Bách khoa TP.HCM tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Cơ hội trở thành nhà lãnh đạo thành công với chương trình MBA-MCI”.

Thay-Dung
Tiến sĩ Vũ Thế Dũng (trái) trả lời trực tuyến

Chương trình MBA-MCI là một lựa chọn tối ưu của những người muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh kiến thức. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng chương trình MBA-MCI đã thu hút được rất nhiều nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm, những bạn trẻ đầy tham vọng và các học viên nước ngoài tham dự. Bạn có thể tìm hiểu thông tin bằng cách gửi câu hỏi tại đây:

Khách mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến:

–          Ts. Vũ Thế Dũng – Giám đốc chương trình MBA-MCI, ĐH Bách khoa TP.HCM

–          Ths. Nguyễn Thị Ánh Phương – Phó Giám đốc chương trình MBA-MCI, ĐH Bách khoa TP.HCM

–         Anh Nguyễn Lê Ngọc – Học viên chương trình MBA-MCI

Chương trình Cao học Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành tư vấn quản lý quốc tế là một trong những chương trình MBA tiên phong trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam đang đào tạo chuyên ngành Tư vấn Quản lý. Hiện nay, chương trình MBA-MCI đang được giảng dạy ở Thụy Sĩ, Ấn Độ và Việt Nam, với những khóa học bổ sung tại Anh và Trung Quốc, giúp các học viên MBA-MCI có những trải nghiệm quốc tế bằng việc du học bán phần tại nước ngoài. Tại Việt Nam, chương trình MBA–MCI ra đời dưới sự hợp tác của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern, Thụy Sĩ, một trong những học viện hàng đầu tại Thụy Sĩ về chương trình cao học và trường Đại học Bách Khoa TPHCM, một trong những trường đại học nổi tiếng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây là một trong ít chương trình trình sau đại học ở Việt Nam được công nhận bởi FIBAA (Công nhận của Học viện Quản trị Kinh doanh Quốc tế).

TNO

Related News

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

Join the MBA-MCI program's complimentary 4-session course on "Adaptive Leadership in a Changing Environment." This is a unique opportunity to elevate your management capabilities and stay ahead with the latest trends in management consulting, innovation, and...

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023 _____________Episode #1 : HR session: Inclusive Leadership Episode #2: Problem solving tools Episode #3: Leadership Out of the Box Specialization Episode #4: MBA-MCI info session & Alumni connectThe Four-session short course is the...