Consulting Cafe: Kỹ sư – con đường thành nhà quản lí giỏi

31/05/2016

Nhiều bạn là Kỹ sư, sau khi đi làm được khoảng 3-5 năm sẽ có cơ hội trở thành nhóm trưởng, quản lý phòng ban. Các bạn thường trăn trở liệu mình có thể trở lãnh đạo đội nhóm tốt? Làm sao mọi người đồng hành cùng mình? Kỹ năng nào cần trang bị để trở thành nhà quản lý giỏi?

Buổi Consulting Cafe là nơi kết nối giữa những bậc tiền bối đã đi thành công và các bạn đang là kỹ sư mong muốn học hỏi, chia sẻ con đường ấy. Tất nhiên không có đầy hoa hồng, mật ngọt mà sẽ nhiều chông gai, trắc trở. Nhưng với những chia sẻ tự đáy lòng về những bài học quý báu trong công việc, cuộc sống. Chắc chắc sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho chúng ta.

MỤC TIÊU

Chương trình Consulting Cafe với chủ đề “Kỹ sư: Con đường trở thành nhà quản lý giỏi” nhằm giúp các bạn có nền tảng là kỹ thuật, công nghệ, nghiên cứu… định hướng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các bạn là Kỹ sư, đã tốt nghiệp ĐH và có kinh nghiệm làm việc ít nhất 02 năm trở lên. Có mong muốn phát triển sự nghiệp, mối quan hệ xã hội hay khởi nghiệp.

DIỄN GIẢ

– Các anh, chị hiện đang đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao tại các công ty lớn và cũng từng tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ, tham gia các dự án nghiên cứu lớn.

– Anh, chị là chủ doanh nghiệp hoặc tư vấn chiến lược, nhân sự, tư vấn quản lý 

NỘI DUNG

noi dung cafe tu van

BẠN CÓ BIẾT

– Bạn là chuyên viên, kỹ sư: cần 80% kỹ năng chuyên môn vs 20% kỹ năng làm nhóm, giao tiếp, trình bày…
– Khi là quản lý cấp thấp: tỉ lệ này là 50% vs 50%.
– Quản lý cấp cao, nhà tư vấn, chủ doanh nghiệp: 80% Kỹ năng quản lý/tư vấn vs 20% chuyên môn

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: 18:00 – 20:00, thứ Năm, 09/06/2016 
– Địa điểm: P.408 nhà A4, ĐH Bách khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Q10      

* Chương trình có phục vụ teabreak (bánh ngọt, trà, café).
** BTC không thu phí tham dự

MBA-MCI Program

Related News

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

Join the MBA-MCI program's complimentary 4-session course on "Adaptive Leadership in a Changing Environment." This is a unique opportunity to elevate your management capabilities and stay ahead with the latest trends in management consulting, innovation, and...

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023 _____________Episode #1 : HR session: Inclusive Leadership Episode #2: Problem solving tools Episode #3: Leadership Out of the Box Specialization Episode #4: MBA-MCI info session & Alumni connectThe Four-session short course is the...