MCI-thanh-thanh-vien-AACSB

Chương trình MBA-MCI chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học (AACSB)

27/02/2020
MCI-thanh-thanh-vien-AACSB

Tháng 12/2007, “Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học” AACSB công nhận trường Đại học Tây Bắc Thuỵ Sỹ đạt chuẩn trở thành thành viên chính thức. Đây được coi là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển chương trình MBA-MCI, hướng đến tầm nhìn trở thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mang đẳng cấp quốc tế.

AACSB – Tổ chức kiểm định giáo dục nghề nghiệp uy tín hàng đầu thế giới

Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB) là tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu thế giới. AACSB được thành lập nhằm mục đích nâng cao và phát triển chất lượng giáo dục trong lĩnh vực kinh doanh. Để trở thành thành viên của AACSB, các trường đại học, sau đại học, các tổ chức chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận phải tuân thủộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá.

Chứng nhận thành viên của Đại học Tây Bắc Thuỵ Sỹ từ AACSB
Chứng nhận thành viên của Đại học Tây Bắc Thuỵ Sỹ từ AACSB.

Bên cạnh chức năng kiểm định, AACSB còn mang đến nhiều hoạt động hỗ trợ như tổ chức tập huấn thường xuyên, hội thảo/hội nghị trong quá trình đào tạo, xuất bản các ấn phẩm khoa học,… cho các trường thành viên.

Thành viên của AACSB đều có chung lý tưởng trong việc đào tạo học viên trở thành những nhà quản trị toàn cầu

Trên thế giới hiện nay có 874 tổ chức giáo dục tại 56 quốc gia đang được công nhận bởi AACSB. Tại Việt Nam, việc trở thành thành viên của AACSB đồng nghĩa với việc chương trình MBA-MCI nằm trong mạng lưới các trường kinh doanh uy tín hàng đầu và lớn nhất thế giới.

Đối với người học, sự công nhận từ AACSB rất quan trọng vì nó chính là sự đảm bảo với các nhà quản lý, tuyển dụng nhân sự về sự nghiêm túc và giá trị thật trong suốt quá trình theo học tập. Điều này khẳng định văn bằng của chương trình MBA-MCI có giá trị toàn cầu và là điều kiện thuận lợi phát triển sự nghiệp bền vững.

Với định hướng phát triển quốc tế, chương trình MBA-MCI luôn mang đến những trải nghiệm cùng những người bạn nước ngoài.
Với định hướng phát triển quốc tế, chương trình MBA-MCI luôn mang đến những trải nghiệm cùng những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tin vui là kể từ khoá 9 (tốt nghiệp vào tháng 04/2020) của chương trình, tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản trị – Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo sẽ có thêm sự xác nhận từ tổ chức này.

Hiện tại, chương trình MBA-MCI cũng là thành viên của tổ chức FIBBA (Foundation for International Business Administration Accreditation) của chính phủ Thụy Sỹ. Đây là tổ chức kiểm định đảm bảo các tiêu chí về chất lượng giảng viên, thiết kế chương trình, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, tính ứng dụng thực tiễn, chất lượng người học…

Với tiềm năng và nội lực của mình cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế như AACSB và FIBBA, chương trình MBA-MCI không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng sự hợp tác và kết nối trong cộng đồng Tư vấn Quản trị – Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo MBA-MCI và trên toàn thế giới.

MBA-MCI Program

Related News

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

Join the MBA-MCI program's complimentary 4-session course on "Adaptive Leadership in a Changing Environment." This is a unique opportunity to elevate your management capabilities and stay ahead with the latest trends in management consulting, innovation, and...

MBA-MCI INFO SESSION INTAKE 2024

MBA-MCI INFO SESSION INTAKE 2024

In this fast-paced and ever-changing world, leadership plays a critical role in the success of any organisation. Cultivating leadership skills will help managers grasp new management trends, adapt to outstanding advances in artificial intelligence, and maintain...

MBA-MCI STUDENTS’ TRIP TO SHANGHAI FOR PRACTICAL STUDIES

MBA-MCI STUDENTS’ TRIP TO SHANGHAI FOR PRACTICAL STUDIES

Students of the MBA-MCI program are on a study tour to Shanghai, China from March 3-8, 2024, led by Professor Andreas Hinz, Director of MBA-MCI program, FHNW. On March 3, the delegation had a meeting with representatives of the Chinese company Teva Pharmaceuticals and...