Mừng tân học viên khóa VI gia nhập cộng đồng MBA-MCI

16/06/2014

Vào lúc 18g ngày 12/6/2014 vừa qua tại Hội trường A4 Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế – MBA in Management Consulting International (MBA-MCI) đã long trọng khai giảng khóa VI 2014-2016.

Đến dự có các khách mời:

  • GS.TS. Dieter Reineke – Giám đốc chương trình MBA-MCI, đại diện Trường FHNW
  • TS. Beat Hans Wafler – Giảng viên chương trình MBA-MCI, đại diện Trường FHNW
  • TS. Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM
  • TS. Dương Như Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế – Luật
  • PGS.TS. Lưu Trường Văn – Trưởng Khoa Xây dựng và Điện, Trường ĐH Mở TP.HCM
  • ThS. Nguyễn Thị Ánh Phương – Giám đốc chương trình MBA-MCI Việt Nam
  • Các tân học viên, cựu học viên MBA-MCI, đại diện Ban chấp hành Hội Cựu học viên MBA-MCI (MCI Alumni)…

Đại diện hai trường đã bày tỏ sự tự hào đối với các tân học viên, những người đến từ nhiều ngành nghề và độ tuổi khác nhau nhưng có cùng niềm đam mê học hỏi và không ngừng vươn lên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nhấn mạnh MBA-MCI tại Việt Nam được kiểm định và chứng nhận chất lượng bởi FIBAA, đây là điểm khác biệt nổi bật và cũng là lợi thế của MBA-MCI so với các chương trình MBA khác tại Việt Nam vốn chỉ có chương trình mẹ tại bản quốc đạt chuẩn. Ông còn chia sẻ thêm, MBA-MCI đang hướng tới kiểm định chất lượng tầm vóc quốc tế AACSB.

thay dung le khai giang mci 2014

TS. Vũ Thế Dũng, Phó hiệu trưởng Đại học Bách Khoa, phát biểu tại buổi lễ – Hình: MBA-MCI

Theo thống kê sơ bộ từ chương trình MBA-MCI khóa 2014-2016, tính đến thời điểm tại, có hơn 31% lượng học viên đang giữ vị trí quản lý cấp cao tại các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như Unilever, Akzo Nobel, Schneider Electric, HSC… Ngoài ra, có hơn 4% học viên đang công tác tại các công ty tư vấn.

Sự đa dạng ngành nghề của học viên cho thấy, không chỉ những người làm trong lĩnh vực tư vấn mới có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn, mà ngay cả các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng cần được trang bị kiến thức về tư vấn quản trị để đương đầu với những thách thức mới trong môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt.

khai giang mba mci 2014 

Các học viên và giảng viên chụp hình tại sự kiện – Hình: MBA-MCI

Môn học đầu tiên của khóa mới bắt đầu vào ngày 13/6/2014. Những ứng viên quan tâm vẫn có thể nộp hồ sơ tham gia về Văn phòng Chương trình MBA-MCI Việt Nam để được xem xét nhập học theo các bước: xét duyệt hồ sơ và phòng vấn. Học viên cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây.

Học viên có thể tiết kiệm đến 24 triệu đồng nếu đóng dồn một lần. Ngoài ra, học viên còn có thể vay tiền học từ các gói hỗ trợ tài chính của các ngân hàng dành riêng cho chương trình MBA-MCI.

Văn phòng Chương trình MBA-MCI Việt Nam

Phòng 306, Nhà A4, ĐH Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3.865.4183 | Hotline: 0917 569 967 Website: www.mba-mci.edu.vn

Related News

SỰ KIỆN: CONSULTING CAFE #70 “INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP SPECIALIZATION”

SỰ KIỆN: CONSULTING CAFE #70 “INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP SPECIALIZATION”

Trong thời gian gần đây, khái niệm VUCA đã trở nên quen thuộc với các nhà quản lý. VUCA là từ viết tắt của Volatility – Biến động, Uncertainty – Bất ổn, Complexity – Phức tạp và Ambiguity – Mơ hồ. Khái niệm này chủ yếu được dùng trong phạm vi kinh doanh, nhằm mô tả về...

SPSS – “Assistant” in analysing quantities for business reports

SPSS – “Assistant” in analysing quantities for business reports

According to McKinsey (2021), effective communication is one of the most 13 important skills for employees to develop their career path. Communication does not only limit within people’s daily basis, but also in business fields, negotiation, cooperations, and even in...

Communication skills in consulting

Communication skills in consulting

Kĩ năng giao tiếp chính là chìa khóa trong kinh doanh giúp chúng ta chinh phục được trái tim khách hàng. Chính vì vậy, khóa học "Communication skills in consulting", một phần trong chương trình đào tạo của MBA-MCI, được ra đời.Với mục đích nhằm trang bị cho người học...