Chương trình MBA-MCI khai giảng khóa 2015-2017

22/06/2015

Vào 18g ngày 23/6/2015 tại Hội trường A4, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (MBA – Management Consulting International).

Đây là một trong những chương trình MBA tiên phong trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam về đào tạo bậc Thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn Quản trị. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM với Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW).

khai giang MCI

Sau hơn sáu năm được triển khai tại Việt Nam dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ về quy trình và chất lượng theo tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định quản trị kinh doanh quốc tế (FIBAA), chương trình MBA-MCI đã đạt nhiều thành tựu nhất định trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực quản trị – tư vấn chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cũng trong dịp này, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên khóa 2012-2014 vào lúc 9g ngày 24/6 tại Hội trường B4.

QUA CON IMG 0061

Học viên khóa 2012 – 2014 chụp hình trước buổi lễ tốt nghiệp. Ảnh: chương trình MBA – MCI

Các buổi này có sự tham gia của GS.TS. Ulta Milow – đại diện trường FHNW, GS.TS. Dieter Reineke – Giám đốc chương trình MBA-MCI Thụy Sĩ, PGS.TS. Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, TS. Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, PGS.TS. Lê Nguyễn Hậu – Trưởng Khoa Quản lý Công nghiệp – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, cùng đông đảo các giảng viên và học viên chương trình.

Module đầu tiên của khóa mới sẽ bắt đầu vào ngày 23/6. Những ứng viên quan tâm vẫn có thể gởi hồ sơ dự tuyển về chương trình đến hết ngày 20/7.

Văn phòng MBA-MCI Việt Nam
P.306, Nhà A4, ĐH Bách Khoa TP.HCM
236 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
ĐT: (08) 38.654.183 | 098.3851.566

Related News

SỰ KIỆN: CONSULTING CAFE #70 “INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP SPECIALIZATION”

SỰ KIỆN: CONSULTING CAFE #70 “INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP SPECIALIZATION”

Trong thời gian gần đây, khái niệm VUCA đã trở nên quen thuộc với các nhà quản lý. VUCA là từ viết tắt của Volatility – Biến động, Uncertainty – Bất ổn, Complexity – Phức tạp và Ambiguity – Mơ hồ. Khái niệm này chủ yếu được dùng trong phạm vi kinh doanh, nhằm mô tả về...

SPSS – “Assistant” in analysing quantities for business reports

SPSS – “Assistant” in analysing quantities for business reports

According to McKinsey (2021), effective communication is one of the most 13 important skills for employees to develop their career path. Communication does not only limit within people’s daily basis, but also in business fields, negotiation, cooperations, and even in...

Communication skills in consulting

Communication skills in consulting

Kĩ năng giao tiếp chính là chìa khóa trong kinh doanh giúp chúng ta chinh phục được trái tim khách hàng. Chính vì vậy, khóa học "Communication skills in consulting", một phần trong chương trình đào tạo của MBA-MCI, được ra đời.Với mục đích nhằm trang bị cho người học...