MBA-MCI là mốc son trong cuộc đời tôi

26/06/2015

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Công Danh – một trong những học viên xuất sắc nhất, tại lễ tốt nghiệp chương trình MBA-MCI khóa IV 2012-2014.

tot nghiep 1

Đại biểu và học viên chương trình MBA-MCI trong lễ tốt nghiệp tại Đại học Bách Khoa TP. HCM

Là sự kiện hàng năm được mong chờ nhất, lễ tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (MBA-MCI) khóa IV 2012-2014 đã diễn ra trong không khí trang trọng tại Hội trường B4, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) và Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) đã đến tham dự để chúc mừng các tân thạc sĩ.

PGS. TS. Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM tin tưởng rằng, với kiến thức tư vấn quản trị được trang bị từ chương trình MBA-MCI, các tân thạc sĩ sẽ đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

tot nghiep 2

Tiến sĩ Uta Milow phát biểu chúc mừng tại lễ tốt nghiệp chương trình MBA-MCI khóa 2012-2014

Niềm tin ấy tiếp tục được củng cố qua lời chia sẻ của GS. Uta Milow – đại diện FHNW. Bà nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ tư vấn trong quá trình vận hành doanh nghiệp, bởi từng chuyên gia tư vấn đều nắm vững những kiến thức và kỹ năng về lãnh đạo (leadership), quản trị (management), truyền thông (communication), kết nối (networking), đạo đức (ethics)…

Chương trình cũng dành một phần thời lượng để vinh danh các học viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như có nhiều cống hiến xây dựng chương trình: anh Phạm Quốc Thuần, chị Lê Hải Yến, anh Nguyễn Công Danh, chị Phan Thị Thu Hương.

tot nghiep 3

PGS. TS. Vũ Đình Thành trao cúp lưu niệm cho các học viên xuất sắc của chương trình MBA-MCI khóa 2012-2014

Bày tỏ cảm xúc khi trở thành tân thạc sĩ, anh Nguyễn Công Danh khẳng định chương trình MBA-MCI là mốc son đáng nhớ trong cuộc đời của mình. “Bởi để chạm tay đến thành quả này, chúng tôi đã phải hy sinh nhiều thứ như thời gian dành cho gia đình, sở thích cá nhân, hoạt động xã hội… Trong số chúng tôi, có những người phải di chuyển từ 200 đến 300 cây số mỗi ngày để đến trường”. Đối với anh, giá trị lớn nhất từ chương trình chính là khả năng giải quyết vấn đề với lối tư duy của một nhà tư vấn. Tân thạc sĩ Nguyễn Công Danh cũng đã chia sẻ với toàn bộ học viên và khách mời trong sự kiện trọng đại này một thông điệp vô cùng ý nghĩa:“ Không bao giờ là quá muộn để theo đuổi ước mơ”.

tot nghiep 4

Tân thạc sĩ Nguyễn Công Danh đại diện học viên phát biểu tại lễ tốt nghiệp chương trình MBA-MCI

Trước khi kết thúc buổi lễ bằng phần trao bằng tốt nghiệp, các tân thạc sĩ đã có dịp ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hai năm học qua những khung hình đẹp và xúc động được chương trình ghi lại.

tot nghiep 5

GS. TS. Dieter  Reneike trao bằng cho học viên tốt nghiệp chương trình MBA-MCI

tot nghiep 6

TS. Vũ Thế Dũng tặng hoa và quà lưu niệm cho học viên tốt nghiệp

Khoảnh khắc nhìn lại hành trình hai năm theo đuổi mục tiêu MBA của các tân thạc sĩ

tot nghiep 7

tot nghiep 8

tot nghiep 9

Gia đình chia sẻ niềm vui trong ngày lễ tốt nghiệp của tân thạc sĩ.

tot nghiep 10

Tạm chia tay sau hai năm gắn bó, các tân thạc sĩ chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trên con đường phía trước

tot nghiep 11

Chúc mừng các tân thạc sĩ đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh – chuyên ngành Tư vấn quản lý quốc tế (MBA-MCI).

MBA-MCI (hợp tác giữa ĐH Bách Khoa TP.HCM và ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ) là một trong những chương trình MBA tiên phong trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam đào tạo Tư vấn Quản lý Quốc tế bậc sau Đại học.

Sau hơn sáu năm đưa vào quản lý và vận hành tại Việt Nam dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ về quy trình và chất lượng theo tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định quản trị kinh doanh quốc tế (FIBAA), chương trình MBA-MCI đã đạt nhiều thành tựu nhất định trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực quản trị – tư vấn chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình MBA-MCI khóa VII 2015-2017 vừa khai giảng vào ngày 23/6. Theo thống kê sơ bộ, tính đến thời điểm hiện tại, có 43% học viên khóa này đang giữ vị trí giám đốc hoặc quản lý cấp cao tại các công ty, tập đoàn lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam như: Intel Products, eSilicon, ILA, Mobiphone, Vietcombank, ACET, Thien Thanh Group, Saigon Beer, Chuong Duong Beverages…

Những ứng viên quan tâm vẫn có thể gởi hồ sơ dự tuyển về chương trình đến hết ngày 15/7.

—–o0o—–

Văn phòng MBA-MCI Việt Nam

P.306, Nhà A4, ĐH Bách Khoa TP.HCM
236 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
ĐT: (08) 38.654.183 | 0985.204.782
E-mail: info@mba-mci.edu.vn

Related News

SỰ KIỆN: CONSULTING CAFE #70 “INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP SPECIALIZATION”

SỰ KIỆN: CONSULTING CAFE #70 “INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP SPECIALIZATION”

Trong thời gian gần đây, khái niệm VUCA đã trở nên quen thuộc với các nhà quản lý. VUCA là từ viết tắt của Volatility – Biến động, Uncertainty – Bất ổn, Complexity – Phức tạp và Ambiguity – Mơ hồ. Khái niệm này chủ yếu được dùng trong phạm vi kinh doanh, nhằm mô tả về...

SPSS – “Assistant” in analysing quantities for business reports

SPSS – “Assistant” in analysing quantities for business reports

According to McKinsey (2021), effective communication is one of the most 13 important skills for employees to develop their career path. Communication does not only limit within people’s daily basis, but also in business fields, negotiation, cooperations, and even in...

Communication skills in consulting

Communication skills in consulting

Kĩ năng giao tiếp chính là chìa khóa trong kinh doanh giúp chúng ta chinh phục được trái tim khách hàng. Chính vì vậy, khóa học "Communication skills in consulting", một phần trong chương trình đào tạo của MBA-MCI, được ra đời.Với mục đích nhằm trang bị cho người học...