phattien_feature

Đại diện VP Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Bách Khoa gặp gỡ với doanh nghiệp Phát Tiến

28/02/2022

Hiện nay, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến vấn đề nhân sự đặc biệt là nhân sự cấp cao. Xu hướng đào tạo cho những nhân viên ưu tú để giữ chân nhân tài tiếp tục cống hiến cũng được các doanh nghiệp chú trọng hơn. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến (Honda Phát Tiến) cũng là một trong những doanh nghiệp như vậy. Với 20 năm hoạt động thì nhân sự giỏi sẽ là nhân tố thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

Đó cũng là lý do mà TS. Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc VP Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM đại diện Chương trình Thạc sĩ MBA-MCI đã có buổi gặp gỡ với công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến (Honda Phát Tiến).

Doanh nghiệp Phát Tiến là đơn vị đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy

Buổi gặp gỡ này không ngoài mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho tập thể nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp đang tìm kiếm một chương trình đào tạo thạc sĩ phù hợp với chi phí ưu đãi.

Thay mặt cho chương trình MBA-MCI, TS. Trương Quang Vinh cũng đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề hồ sơ, học chuyển đổi, phỏng vấn, thời gian học,… cho lãnh đạo và nhân viên của doanh nghiệp đang quan tâm đến chương trình đào tạo.

Với những chia sẻ trên, ban lãnh đạo của doanh nghiệp Phát Tiến cũng thấy được những giá trị tích cực mà chương trình MBA-MCI mang lại và hy vọng cả hai đơn vị sẽ có những hoạt động liên kết tích cực hơn ngoài chương trình đào tạo.

Related News

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

ENHANCE YOUR MANAGEMENT SKILLS WITH LEADING SWISS EXPERTS

Join the MBA-MCI program's complimentary 4-session course on "Adaptive Leadership in a Changing Environment." This is a unique opportunity to elevate your management capabilities and stay ahead with the latest trends in management consulting, innovation, and...

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023

FREE 4-SESSION SHORT COURSE 2023 _____________Episode #1 : HR session: Inclusive Leadership Episode #2: Problem solving tools Episode #3: Leadership Out of the Box Specialization Episode #4: MBA-MCI info session & Alumni connectThe Four-session short course is the...