Dấu ấn MBA-MCI tại Seagames 26

15/11/2011

Đoàn Vũ Toàn, sinh viên ngành Xây dựng tại OISP và Học viên MBA-MCI Nguyễn Quốc Nguyện hiện đang góp sức giành chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam trong môn bóng rổ và môn billard tại Seagames 26 Jakarta.

dv-toanĐoàn Vũ Toàn với chiều cao đáng kinh ngạc 1m97 là niềm hy vọng của bóng rổ Việt Nam

Đoàn Vũ Toàn hiện đang theo học ngành Xây Dựng tại Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – ĐH Bách Khoa Tp.HCM.  Seagames 26 tại Indonesia này là lần đầu tiên trong 5 năm qua Việt Nam tham gia tranh tài trong môn bóng rổ và đây cũng là lần đầu tiên OISP có thành viên tham dự.

Hy vọng Toàn cùng đội tuyển bóng rổ có thể mang lại chiến thắng cũng như tiếp thêm sức mạnh để “quả bóng cam” có thể phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

nq-nguyen

Anh Nguyễn Quốc Nguyện với những thành tích đáng nể trong môn Billar

Nguyễn Quốc Nguyện tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Tp.HCM, khoa Điện – Điện tử. Hiện tại anh đang bảo vệ luận văn thạc sĩ của chương trình MBA-MCI liên kết với trường Khoa học ứng dụng Tây bắc Thụy Sĩ của Đại học Bách Khoa. Để có mặt trong thành phần đội tuyển billard Việt Nam sang Indonesia dự SEA Games 26, Quốc Nguyện đã phải chứng tỏ được đẳng cấp và bản lĩnh của mình.

Tại giải vô địch quốc gia năm 2011 diễn ra ở Đak Lak cách đây chưa lâu, Quốc Nguyện đã lần lượt hạ đo ván hàng loạt cao thủ khác trong cả nước, như tay cơ  Nam (Cần Thơ), Đình Nại (TP. Hồ Chí Minh), Minh Cầm (TP. Hồ Chí Minh). Riêng trong trận chung kết, Nguyện chịu thua đại cao thủ Dương Anh Vũ với điểm số 22-40.

Trong làng Billar Đông Nam Á, Việt Nam được xếp là cường quốc tại đấu trường Sea Games. Bởi vậy, mục tiêu đặt ra của Nguyễn Quốc Nguyện và Dương Anh Vũ trên đất Indonesia sắp tới trước lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam là 1 huy chương bạc và 1 huy chương vàng ở nội dung carom 3 băng. Đây là một trong những thử thách đối với Quốc Nguyện ở đấu trường quốc tế.

Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho Toàn và Quốc Nguyện để các bạn có thể giành được thành tích  cao nhất cho làng thể thao  Việt Nam trong mùa Seagames này nhé!

MBA-MCI

Related News

SỰ KIỆN: CONSULTING CAFE #70 “INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP SPECIALIZATION”

SỰ KIỆN: CONSULTING CAFE #70 “INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP SPECIALIZATION”

Trong thời gian gần đây, khái niệm VUCA đã trở nên quen thuộc với các nhà quản lý. VUCA là từ viết tắt của Volatility – Biến động, Uncertainty – Bất ổn, Complexity – Phức tạp và Ambiguity – Mơ hồ. Khái niệm này chủ yếu được dùng trong phạm vi kinh doanh, nhằm mô tả về...

SPSS – “Assistant” in analysing quantities for business reports

SPSS – “Assistant” in analysing quantities for business reports

According to McKinsey (2021), effective communication is one of the most 13 important skills for employees to develop their career path. Communication does not only limit within people’s daily basis, but also in business fields, negotiation, cooperations, and even in...

Communication skills in consulting

Communication skills in consulting

Kĩ năng giao tiếp chính là chìa khóa trong kinh doanh giúp chúng ta chinh phục được trái tim khách hàng. Chính vì vậy, khóa học "Communication skills in consulting", một phần trong chương trình đào tạo của MBA-MCI, được ra đời.Với mục đích nhằm trang bị cho người học...