Học viên khóa 2022-2024 “khởi động” với lớp học kỹ năng “Academic writing”

29/09/2022

Vừa qua, buổi học đầu tiên của học viên khóa 2022-2024 đã bắt đầu với lớp học kỹ năng “Academic writing” được giảng dạy bởi Thạc sĩ Bùi Vũ Trí Nam – Giảng viên môn Lý luận và Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Học viên khóa 2022-2024 trong buổi học kĩ năng “Academic Writing” cùng Thạc sĩ Bùi Vũ Trí Nam – giảng viên môn Lý luận và phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Lớp học này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức vững chắc về việc sử dụng tiếng Anh đạt chuẩn trong kỹ năng viết học thuật như viết bài luận, bài tập cá nhân, bài nhóm hay thuyết trình cần thiết trước khi bước vào môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh tại chương trình MBA-MCI.

Trong suốt buổi học, các học viên đã đưa ra những ý kiến thảo luận tích cực dựa trên vốn kiến thức ngoại ngữ sẵn có của bản thân để giảng viên có thể giúp các học viên nhận ra lỗi sai và vấn đề mình đang gặp phải để có cách điều chỉnh phù hợp.

Dù là môn học nền tảng, nhưng học viên khóa mới rất hào hứng trao đổi cùng giảng viên

Sau buổi học đầu tiên, học viên Mỹ Thuận đã chia sẻ rằng: “Những buổi học nền tảng như vậy mà chương trình MBA-MCI trang bị cho học viên trước khi bước vào chương trình học chính thức là vô cùng bổ ích. Đây cũng là dịp để mình ôn lại những kiến thức ngoại ngữ, cũng như hiểu hơn về cách viết luận đạt chuẩn, điều này sẽ vô cùng hữu ích cho các bài tập cũng như bài luận tốt nghiệp sau này của mình”.

Còn đối với học viên Linh Lê thì chị cảm thấy mình đã nhận được rất nhiều kiến thức hữu ích từ giảng viên, cũng như học viên. Chính vì vậy mà và chị cũng bày tỏ một chút “tiếc nuối” khi thời lượng dành cho lớp Academic Writing hơi ít.

Nhìn chung lớp học này đã nhận đánh giá tích cực từ những học viên khóa 2022 – 2024. Thông qua buổi học này, chương trình MBA-MCI hi vọng các học viên sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập cũng như tích lũy những kiến thức bổ ích cho bản thân để hoành thành hành trình 2 năm sắp tới.

Related News