DẤU ẤN SAU SỰ KIỆN CONSULTING CORNER #68 “KEY HR LEADERSHIP TRENDS POST COVID-19 TO DRIVE FUTURE” CÙNG DIỄN GIẢ VÂN PHẠM

29/03/2022
Vừa qua, Chương trình MBA-MCI đã tổ chức buổi “Consulting Corner” trực tuyến với chủ đề “CÁC XU HƯỚNG CHIẾN LƯỢC HRM TRONG GIAI ĐOẠN HẬU COVID” với sự chia sẻ của diễn giả Vân Phạm – Country HR Director (Vietnam) at DKSH, cũng là cựu học viên MCI.

Buổi nói chuyện xoay quanh những vấn đề liên quan đến nhân sự như xu hướng thay đổi công việc của nhân viên trong giai đoạn hiện nay, hay sự kiêm nhiệm của các cấp quản lý giúp doanh nghiệp vận hành gọn nhẹ và linh hoạt hơn.

Ngoài ra, diễn giả cũng chia sẻ những vấn đề mà một người làm việc trong lĩnh vực nhân sự gặp phải đặc biệt trong giai đoạn hiện nay để giúp khách tham dự có được cái nhìn tổng quát về xu hướng nhân lực hiện nay để từ đó có những hành động phù hợp với doanh nghiệp mình đang công tác, hoặc nếu có ý định thay đổi cũng cần có sự chuẩn bị phù hợp để tăng năng lực cạnh tranh của bản thân.

Buổi chia sẻ đã mang đến những thông tin hữu ích cho khách tham dự. Cảm ơn diễn giả Vân Phạm đã dành thời gian cho buổi Consulting Corner 68 của chương trình MBA-MCI. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có những buổi trao đổi hữu ích hơn.

Related News