Consulting-cafe-mba-mci_2

Thị trường Tư vấn Quản trị: hấp dẫn và tiềm năng cao

23/10/2019

Nghành tư vấn cung cấp giải pháp, lời khuyên trong nhiều lĩnh vực như IT; Nhân sự; luật; Bất động sản. là một trong những nghành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong những năm qua. Riêng năm 2016; nghành tư vấn có giá trị hơn 250 tỷ USD trên toàn cầu. Trong đó , tư vấn quản trị, cung cấp giải pháp cho các tổ chức ,công ty  giúp nâng cao năng lực chiếm hơn 130 tỷ USD.

Consulting-cafe-mba-mci_2

Các công ty tư vấn uy tín nhất US trong năm 2016 gồm Bain & Company, McKinsey & Company; Big4 (Deloitte, PwC, EY và KPMG). Trong Big4,  Deloitte được xếp hạng cao nhất với doanh thu công ty trong năm 2016 xấp xỉ 37 tỷ USD trong đó 1 phần 3 đến từ dịch vụ tư vấn.

Trong 10 năm trở lại ở Việt Nam , khi kinh tế mở cửa nhiều nhà đầu tư nước ngoài bước chân vào thị trường hoặc các thương vụ sáp nhập mua bán , kêu gọi vốn đầu tư sôi động, nhu cầu tìm kiếm  chuyên gia nội địa am hiểu thị trường/ ngành trở nên  cần thiết hơn bao giờ hết . Để tham gia vào thị trường tư vấn, ngoài kiến thức chuyên môn ra, bạn cần có kiến thức về quản trị, tài chính, nhân sư, luật khi tiến hành dự án.

Hiện tại ở Việt Nam, chương trình MBA-MCI thạc sĩ tư vấn quản trị quốc tế là chương trình duy nhất đào tạo MBA chuyên về tư vấn. Với đội ngũ giảng viên gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh Tư vấn như: GS.TS Ruedi Nuetzi, GS.TS Guy Ochsenbein, GS. Friedrich Bock, GS. Pieter Perrett, GS.TS Rolf Meyer, Peter Mueller,  cùng đội ngũ cựu học viên là chuyên gia trong nhiều nghành nghề khác nhau sẽ giúp học viên chuẩn bị hành trang thành một nhà tư vấn tiềm năng.

MBA-MCI Program

Related News