Vòng 1 cuộc thi Swiss Innovation 2017

21/10/2019

Vòng 1 cuộc thi ” Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo 2017″

Chúc mừng 200 thí sinh xuất sắc đã hoàn thành vòng 1 của cuộc thi Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo 2017:

Vòng 1 của cuộc thi diễn ra trong 3 ngày 26,27,28 tháng 3 năm 2017 tại ĐH Bách Khoa HCM với sự tham gia diễn thuyết của 60 đội được chọn. Trong vòng 3 phút với các chủ đề từ giáo dục, nông nghiệp, du lịch đến thương mại vv… các đội thi đã dẫn dắt Ban Giam Khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những ví dụ minh họa sống động,tính logic và chặt chẽ trong từng chi tiết của phần trình bày.

Dự kiến kết quả của vòng 1 sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Để hỗ trợ các thí sinh tốt nhất cho vòng 2, những hoạt động tư vấn và các buổi kỹ năng vẫn sẽ được diễn ra đều đặn. Buổi tư vấn các vấn đề liên quan đế tài chính và các công tác chuẩn bị cho vòng 2 sẽ được diễn ra trong tháng 4 và tháng 5.

Đối với những đội không vượt qua vòng 1, Ban Tổ Chức thân chúc các bạn sức khỏe, thành công trong công việc. Ngoài ra, các đội không vượt qua vòng 1 vẫn có cơ hội tham gia các buổi training trong thời gian sắp tới. Mong bạn luôn tiếp tục giữ lửa cho những đam mê của mình và không ngừng sáng tạo. hẹn gặp bạn vào những năm kế tiếp Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng 1 nhé:

Dự án: Get in Vietnam trong phần phản biện
Dự án: Smart assembled mini vehicle park đưa ra giải pháp cho các bãi đậu xe
Các nhóm demo sản phẩm mẫu để trình bày cho BGK
BGK đánh giá sản phẩm và dự án

Cập nhật thêm về thông tin của cuộc thi tại Facebook: https://www.facebook.com/SwissInnovationChallengeVietnam2017/

MBA-MCI Program

Related News