Consulting Café: Leadership building to advance your career path in uncertain world

Xây dựng kỹ năng lãnh đạo để phát triển sự nghiệp trong thế giới bất định – GS. Pieter Jan Perrett

15/10/2019

CONSULTING CAFE: LEADERSHIP BUILDING TO ADVANCE YOUR CAREER PATH IN UNCERTAIN WORLD

Đó là chủ đề của buổi Consulting Café dành cho giới lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp và cộng đồng khởi nghiệp.

Buổi tọa đàm do chương trình MBA-MCI (Đại học Bách Khoa TP.HCM) tổ chức diễn ra vào ngày 20/05/2018 tại Care Hub Café. Đây là một trong số nhiều hoạt động nhằm giúp cấp lãnh đạo và nhà quản lý doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về kỹ năng lãnh đạo.

Dẫn dắt chương trình là GS. Pieter Jan Perrett – Giảng viên chương trình MBA-MCI, với sự tham gia tranh luận sôi nổi của hơn 30 nhà lãnh đạo trung và cao cấp, cộng đồng khởi nghiệp và các anh chị học viên chương trình MBA-MCI intake 9.

Các chủ điểm được thảo luận sôi nổi trong chương trình xoay quanh vai trò của nhà lãnh đạo hiện nay, những thay đổi không ngừng của nhà lãnh đạo để thích ứng tốt với những biến đổi trong hiện tại, tương lai và tư duy lãnh đạo chuyển đổi (tranformational leadership). Đặc biệt nhà lãnh đạo là người truyền cảm hứng để các nhân viên cùng phấn đấu vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Consulting Cafe là chuỗi hoạt động do chương trình MBA-MCI tổ chức hướng đến các chủ đề: Consulting, Leadership, Innovation, Entrepreneur. Chương trình sẽ còn các sự kiện khác trong tháng 5 và tháng 6.

MBA-MCI Program

Related News