desire_feature

BẠN CÓ BIẾT KHÁT KHAO CHÁY BỎNG CỦA MÌNH LÀ GÌ KHÔNG?

02/12/2021

Bạn cũng sẽ tự hỏi: “Liệu mình có khát khao cháy bỏng nào không?”. Điều này không giống với những mong muốn thông thường, khát khao cháy bỏng là nhu cầu cần phải thực hiện và hoàn thành bằng được một điều gì đó.

Khát khao này sẽ bắt đầu từ một ý tưởng hay nhận thức, rồi phát triển thành động lực thúc đẩy bạn hành động mỗi ngày để bạn đạt được nó. Nó được dẫn dắt bởi giá trị cốt lõi của con người và sẽ can thiệp vào mỗi quyết định của bạn.

Ngay lập tức, bạn có thể tìm ra những mục tiêu của cuộc đời. Đó có thể là cuộc sống cá nhân, mục tiêu kinh doanh, tài chính, vật chất hay tinh thần. Còn nếu bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình thì hãy hỏi bản thân tại sao. Liệu có thành công không nếu mục tiêu bạn đặt ra không phù hợp với khát vọng của bạn?

Ví dụ như bạn đang có một ý tưởng và muốn khởi nghiệp với ý tưởng đó. Bạn bắt đầu bằng việc đầu tư cho bản thân bằng chương trình MBA phù hợp để tìm kiếm một môi trường, một đối tác và nếu may mắn, bạn có thể kiếm được cho mình một người bạn đồng hành phù hợp. Khi bạn hoàn thành chương trình MBA bạn đã có những kiến thức và kỹ năng cũng như một tầm nhìn rộng hơn để có thể thực hiện mong muốn của mình.

Không bao giờ là quá muộn để bạn thực hiện ước mơ của mình. Khi bạn kết hợp những mục tiêu rõ ràng cùng với một quyết tâm mạnh mẽ để đạt được mục đích cuối cùng, điều này sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng cần thiết (động lực, sức mạnh, sức bền) để tạo lập và hoàn thành kế hoạch mà mình đã đặt ra.

Related News

NGÀY HỘI TRIỂN LÃM VÀ HỌC BỔNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI SẮP DIỄN RA TRONG THÁNG 11.2023 TẠI VIỆT NAM

⏰ Vào lúc 16:30 – 19:30 ngày 14.11.2023 sắp tới, sự kiện triển lãm các chương trình Thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới sẽ được diễn ra tại Lotte Hotel Saigon. ➡️ Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn tìm hiểu về chương trình Thạc sĩ, trò chuyện trực...

Vực dậy tinh thần đồng đội – Một trong những phương pháp hữu ích giúp doanh nghiệp vượt qua thất bại

Vực dậy tinh thần đồng đội – Một trong những phương pháp hữu ích giúp doanh nghiệp vượt qua thất bại

Với doanh nghiệp khi gặp phải những vấn đề như: ý tưởng kinh doanh đầu tiên gặp thất bại, nội bộ mâu thuẫn, sản phẩm không thể đến tay người tiêu dùng... Khi đó, vai trò của nhà lãnh đạo rất quan trọng, thay vì chỉ nhắc về những lỗi lầm mà mọi người mắc phải thì hãy...

Consulting Cafe #69: “Design Thinking for Innovation”

Consulting Cafe #69: “Design Thinking for Innovation”

Trong tháng 4 vừa qua, chương trình MBA-MCI đã tổ chức buổi Consulting Cafe #69 với chủ đề “Design Thinking for Innovation” với sự tham gia của GS. TS Rolf-Dieter Reineke và PGS.TS. Trương Quang Vinh nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích giúp cho các khách mời tìm...