Chương trình MBA-MCI tổ chức lễ khai giảng khóa 2022

02/11/2022

Vừa qua, tại Hội trường B4 – Trường ĐH Bách khoa-ĐHQG-HCM, Chương trình MBA-MCI đã tổ chức lễ Khai giảng cho học viên khóa 2022-2024. Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự khởi đầu hành trình 2 năm của học viên với những bài học thú vị cùng chương trình MBA-MCI

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia TPHCM (HCMUT-VNU); Giáo sư Rolf-Dieter Reineke – Giám đốc chương trình MBA-MCI, đại diện trường Trường Đại Học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW); TS Đặng Đăng Tùng – Giám Đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP); PGS.TS Trương Quang Vinh – Giám đốc Chương trình MBA-MCI Việt Nam; TS Dương Như Hùng- Trưởng khoa Quản lý Công nghiệp trường ĐH Bách khoa; cùng học viên khóa 2022.

PGS. TS. Nguyễn Danh Thảo, phó hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa, trong phần phát biểu chào mừng học viên khóa mới

Đến với buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Danh Thảo đã cho biết Khóa 2022 với 30 học viên có kinh nghiệm và chuyên môn làm việc trong nhiều chuyên ngành ở các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao. Bên cạnh đó, chương trình ngày càng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế như: Pháp, Philippine, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đức … đã khẳng định được sự uy tín của chương trình không chỉ ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Và trong tương lai, những kiến thức mà học viên đã tích lũy trong hành trình này sẽ giúp các bạn thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đại diện cho chương trình MBA-MCI, GS. TS Rolf-Dieter Reineke – Giám đốc chương trình đã chúc mừng các bạn học viên đã vượt qua kì tuyển sinh để có mặt trong buổi khai giảng ngày hôm nay. Và 2 năm tới sẽ là một hành trình mới để các bạn tích lũy cho mình kiến thức, kinh nghiệm và cả những mối quan hệ chất lượng để có thể hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đề ra.

PGS. TS. Rolf-Dieter Reineke, giám đốc chương trình MBA-MCI, trong phần phát biểu chào mừng học viên MBA-MCI khóa 2022

Đại diện cho học viên khóa 2021, chị Jean Juan, cũng đã chia sẻ đến các học viên khóa 2022 một vài kỷ niệm đáng nhớ khi tham dự chương trình MBA-MCI tại trường ĐH Bách Khoa-ĐHQG-HCM. Bên cạnh đó, chị Jean cũng đưa ra một vài lời khuyên hữu ích để các học viên mới có thể hoàn thành chương trình MBA-MCI một cách tốt nhất. 
 

Chị Jean Juan – Lớp trưởng khóa 2021

Đại diện cho khóa 2022, chị Thiên Ân chia sẻ những điều mà chị ấn tượng về chương trình MBA-MCI như: chương trình giảng dạy được sắp xếp hợp lý, từ tổng quát đến chi tiết, và tính ứng dụng cao của các bài học,… đó cũng là lý do mà chị chọn MBA-MCI là nơi để mình tích lũy kiến thức, nâng cao kỹ năng của mình.

Chị Thiên Ân – Đại diện học viên Khóa 2022 phát biểu trong buổi lễ

Bên cạnh đó, Đại diện cho chương trình MBA-MCI, PGS. TS Trương Quang Vinh – Giám đốc chương trình cũng chia sẻ một số thông tin quan trọng về hướng dẫn học tập, cũng như các hoạt động của học viên trong suốt thời gian theo học tại chương trình. Ngoài ra, những thắc mắc của học viên liên quan đến hoạt động ngoại khóa, bài thi, bài luận,… cũng được PGS. TS Trương Quang Vinh giải đáp trong buổi lễ. 

PGS. TS Trương Quang Vinh chia sẻ về chương trình MBA MCI

Đại diện chương trình MBA-MCI, Giáo sư Rolf-Dieter Reineke và PSG.TS. Trương Quang Vinh, trao quà cho các học viên Khóa 2022 

Cũng trong chương trình này, học viên Khóa 2022 cũng có cơ hội giới thiệu bản thân và kết nối với các học viên cùng khóa cũng như các giảng viên, chuyên viên sẽ đồng hành cùng mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng vừa qua của chương trình MBA-MCI:

Related News