Cảm nhận của học viên sau chuyến tham quan công ty Deloitte

04/11/2022

Thứ 3 (01/11) vừa qua, học viên các khóa 2020 – 2021 – 2022 của Chương trình MBA-MCI đã có cơ hội tham dự chuyến tham quan công ty Deloitte, một trong những công ty hàng đầu thế giới về tư vấn và quản trị dự án. Buổi tham quan này không chỉ giúp các học viên học hỏi được thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, mà còn giúp mọi người xây dựng và kết nối các mối quan hệ cùng nhau. Đã có rất nhiều học viên chia sẻ cảm nghĩ về sự kiện này. Hãy cùng MBA-MCI điểm lại một vài cảm nhận của học viên các khóa. 

Chị Minh Thư, học viên khóa 2022 đã viết: “All of experiences and knowledge and sharing have been shared intriguingly. It is indeed adding much value to my study and maybe giving some keywords for my own career path in near future!” (Tạm dịch: Mình đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức hữu ích và kinh nghiệm tuyệt vời sau chuyến đi này. Chuyến tham quan Công ty Deloitte thực sự rất có giá trị cho công việc học và sự nghiệp của mình trong thời gian tới.” )

Học viên các khóa 11; 12; 13 lắng nghe những chia sẻ từ các đại diện phía Công ty Deloitte trong chuyến thăm doanh nghiệp vừa qua 

Chị Jean Juan, học viên khóa 2021, đã chia sẻ: “The company visit is a valuable experience for the students to expound on the lessons they learn inside the classroom. Other than the opportunity to hear how prominent consulting companies operate, the students also get the chance to ask questions and share the unique challenges they face in dealing with different business situations. This event was conducted for different Intakes so it also created a sense of community within the MBA students of MBA MCI Program.”

(Tạm dịch: Chuyến tham quan công ty Deloitte là trải nghiệm vô cùng quý giá, giúp học viên có thể hiểu rõ hơn về những gì đã học trên lớp. Bên cạnh cơ hội được nghe cách thức hoạt động của công ty tư vấn danh tiếng, học viên còn có cơ hội đặt câu hỏi và chia sẻ những khó khăn họ phải đối mặt trong việc giải quyết các vấn đề khác nhau của doanh nghiệp. Sự kiện này còn giúp học viên các khóa trong chương mình MBA-MCI kết nối và xây dựng mối quan hệ cùng nhau.)

Anh Khánh Ngọc, học viên khóa 2021 đã dành rất nhiều lời khen sau chuyến đi. Theo anh Ngọc chia sẻ: “Sự tận tình, chu đáo là 2 cụm từ tôi cảm nhận rất rõ trong chuyến đi tham quan Deloitte ngày hôm nay. Các “đồng nghiệp” (tôi xem như là người một nhà rồi nên gọi thế :D) tận tình chia sẻ khá nhiều thông tin về Công ty và những nghiệp vụ liên quan về lĩnh vực tư vấn, trong đó yếu tố xây dựng văn hóa doanh nghiệp là đề tài cuốn hút sự chú ý của tôi nhất. Một doanh nghiệp xây dựng CULTURE nên chú ý và kiểm soát thật tốt 3 khía cạnh chính: Work/Workforce/ Workplace. Kiểm soát và phối hợp tốt 3 khía cạnh này sẽ hướng doanh nghiệp tạo nên kết quả làm việc tốt hơn.”  

Chị Nguyễn Thị Hiệp – học viên MBA-MCI khóa 2020, quản lý cấp cao tại Deloitte Việt Nam, chia sẻ cùng với học viên chương trình.

Anh Murat, học viên khóa 2022, đã chia sẻ với  chương trình MBA-MCI:

“Today the Deloitte trip was extremely insightful and exciting. Both presentations and presenters were great, kind, encouraging, and informative -as expected- proven one more time, why Deloitte is Deloitte.” 

(Tạm dịch: Chuyến tham quan công ty Deloitte thật sự rất thú vị và đáng nhớ. Cả người thuyết trình và bài thuyết trình đều vô cùng xuất sắc và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích. Thật sự đúng như kỳ vọng, một lần nữa Deloitte đã chứng minh được danh tiếng của mình.”)

Anh Bostanci Murat, học viên khóa 2022 và anh Khánh Ngọc, học viên khóa 2021

Học viên các khóa của chương trình MBA-MCI cùng nhau chụp hình lưu niệm trong chuyến thăm doanh nghiệp tại Deloitte Việt Nam vừa qua

Một số hình ảnh khác của sự kiện vừa qua:

Related News