Anh-Nguyen-Kien-Tri

Doanh nhân Nguyễn Kiên Trì: MBA-MCI là chìa khóa giúp tôi giải quyết vấn đề thực tế doanh nghiệp

23/10/2019

Chương trình MBA-MCI đã gặp và phỏng vấn doanh nhân Nguyễn Kiên Trì – học viên khóa 6. Dù rất bận rộn trong công việc điều hành các doanh nghiệp, nhưng anh vẫn rất vui vẻ chia sẻ những trải nghiệm về chương trình.

– Vì sao anh chọn chương trình MBA-MCI:

Chọn một chương trình đã rất khó khăn, trong bối cảnh có nhiều chương trình MBA Quốc tế. Anh xem thông tin về kiểm định chương trình, thông tin học viên, cựu học viên. Các anh chị rất giỏi nên anh cũng muốn học hỏi từ các anh/chị.

Chương trình MCI có chất lượng cao vì chọn lọc đầu vào kỹ lưỡng, chương trình khoa học, kiến thức cập nhật và đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế

Anh-Nguyen-Kien-Tri
Doanh nhân Nguyễn Kiên Trì chia sẻ tại buổi “Kick-off khởi nghiệp” do chương trình MBA-MCI tổ chức

Trong quá trình học MBA-MCI, anh có khó khăn về thời gian không ạ?

Có chứ! Cùng lúc anh điều hành 2 doanh nghiệp và tham gia giảng dạy một số khóa học cho sinh viên, học viên đã đi làm, nhiều lúc được mời làm diễn giả chia sẻ… nên rất bận. Nhiều lúc bị stress. Nhưng anh đã vượt qua. Bí quyết là quản lý thời gian tốt hơn.

– Chương trình giúp ích cho anh như thế nào trong việc thành lập, điều hành start-ups của mình?

Anh cùng sáng lập và vận hành nhiều doanh nghiệp. Có rất nhiều vấn đề vướng mắc và đau đầu! Chương trình là một trong những chìa khóa giúp anh hệ thống hoá kiến thức, giải quyết được vấn đề thực tế của doanh nghiệp.

Tất nhiên, kinh nghiệm cũng là vốn quý. Bên cạnh kinh nghiệm thương trường của riêng mình. Anh học hỏi được rất nhiều từ những doanh nhân thành đạt trong lớp. Các anh chị có kinh nghiệm quản lý, điều hành nên khi chia sẻ, học được rất nhiều.

– Cảm ơn anh đã sắp xếp thời gian phỏng vấn cùng chương trình

Chúc anh thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống!

Giới thiệu về anh Nguyễn Kiên Trì:

– Vice president BNI Việt Nam

– CEO & Founder IQS Center

– Học viên chương trình MBA-MCI khóa 6

MBA-MCI Program

Related News