Khóa tiếng Anh chuyên biệt dành cho ứng viên MBA-MCI 2016

23/10/2019

Chương trình Thạc sĩ QTKD MBA-MCI (MBA in Management Consulting International and Entrepreneur) là chương trình tiên phong và duy nhất đào tạo chuyên ngành tư vấn Quản lý và vận hành doanh nghiệp. Chương trình là sự hợp tác giữa Đại Học Bách Khoa Tp.HCM và Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland) và là một trong số rất ít chương trình được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức kiểm định FIBAA (tổ chức kiểm định giáo dục Châu Âu). 60% học viên MBA-MCI là các Lãnh đạo, Quản lý cấp cao và cấp trung từ các công ty, tập đoàn đa quốc gia như HSBC, FPT, Nam Á Bank, ANZ, Unilever, PNJ, Coca Cola, Deloitte, KPMG, McKinsey, Incom .v.v.

Trong năm 2016, chương trình có bốn sự đổi mới mang tính chiến lược nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho học viên và xã hội:

1. Cập nhật chương trình đạo tạo theo xu hướng quốc tế

Đưa vào giảng dạy môn Entrepreneurship và Innovation (tinh thần doanh nghiệp, doanh nhân và đổi mới sáng tạo) với các nội dung Tinh thần doanh nghiệp, khởi nghiệp; Đổi mới để phát triển bền vững; xây dựng và quản lý doanh nghiệp; giải quyết tình huống thực tiễn. Chương trình hướng đến tính ứng dụng cao, môi trường quốc tế, giúp học viên thăng tiến trong nghề nghiệp và xây dựng doanh nghiệp phát triển vững bền.

Trong một buổi consulting café chủ đề: Process Modelling technique do
Thầy Nicolai Andler chia sẻ

2. Hỗ trợ 100% tiếng Anh cho học viên

Chương trình cam kết hỗ trợ 100% tiếng Anh để học viên rèn luyện tiếng Anh, bắt kịp chương trình học. Và cũng cam kết đào tạo đạt và lấy bằng IELTS tối thiểu 6.0 để nhận bằng MBA.

Học viên hoàn toàn được miễn phí chương trình đào tạo tiếng Anh này. Đây là hỗ trợ đặc biệt và vô cùng quý báu từ phía chương trình.

Học viên MBA-MCI khóa 2014-2016 trong buổi chụp hình tốt nghiệp

3. Cuộc thi khởi nghiệp SwissInnovation Challenge

SwissInnovation Challenge là cuộc thi về khởi nghiệp có quy mô toàn cầu và được tổ chức hàng năm bởi trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW). Từ 2015, cuộc thi được triển khai tại Việt Nam, đơn vị được lựa chọn thực hiện là chương trình MBA-MCI Việt Nam.

Năm 2016 có tính đột phá lớn khi có đến 03 đội đại diện cho Việt Nam tham dự chung kết tại Thụy Sỹ cùng bạn bè năm châu. Điều đáng quý là 2 trong 3 đội là học viên chương trình MBA-MCI.

Cuộc thi mang lại cơ hội lập kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp cho không những cộng đồng MCI mà còn cho toàn xã hội. Một cuộc thi khởi nghiệp đúng nghĩa, tính thực tiễn cao. Lại xuất phát từ Thụy Sỹ – thuộc top 10 thế giới về tinh thần khởi nghiệp.

Anh Nguyễn Tăng Phong, MCI alumnus – một trong ba đội đại diện cho VN trình bày startup vòng chung kết tại Thụy Sỹ trong tháng 9/2016

4. Linh hoạt trong lịch nhập học

Chương trình đào tạo cập nhật và lịch học linh hoạt cho phép học viên có thể nhập học liên tục từ tháng 10-2016 đến hết tháng 12-2016, mà vẫn có thể bắt nhịp và hòa nhập với cộng đồng MBA-MCI nhanh nhất. Đội ngũ Giáo sư dày dạn kinh nghiệm và các trợ giảng tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào học viên có khó khăn trong quá trình theo học. Điều này là đặc biệt quan trọng và có giá trị cao cho các học viên có xuất phát điểm từ các chuyên ngành khoa học kỹ thuật hoặc khoa học xã hội.

MBA-MCI Program

Related News